Souffle & Souffle Pancakes Cafe

3.9
51 เรตติ้ง (32 รีวิว)
คาเฟ่ของหวาน฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 21:00

สถานที่และเส้นทาง

56/8 ซอย สุขุมวิท 55 กรุงเทพมหานคร
100 ม. จาก BTS ทองหล่อ
900 ม. จาก BTS เอกมัย
02-392-1725

32 รีวิว

51 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
41% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
31% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
22% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
bellyishungry
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
แพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่น ในสวนดอกไม้

ร้าน Souffle & Souffle Pancakes Cafe พิกัดร้าน ร้านอยู่ในซอยทองหล่อ อยู่ฝั่งซอยคู่เข้ามา เข้ามาประมาณ 200 เมตร จะเจอร้านเป็นป้ายเล็กๆ เลยค่ะ ระวังเลยนะคะ ตอนนี้เขาตกแต่งร้านมีดอกไม้เต็มไปหมดเลย ถ่ายรูปสวยแน่นอน เมนูเป็นแพนเค้ก แบบญี่ปุ่น เพื่อนๆ อยากกิน แพนเค้กช็อคโกแลต เขาเสริฟมากับเนย แล้วก็วิปครีม เนยเสริฟมายังเฉยๆ ค่ะ แพนเค้กช็อคโกแลตยังไม่ว้าวมาก ชอบแป้งแพนเค้ก แต่ว่ามันยังไม่ได้ช็อค...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
29 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ ริมถนนทองหล่อ อยุ่บนขั้น 2 ของตึก แต่หาไม่ยากค่ะ
เมนูเด็ด:ฟูวะ-ฟูวะ ซูเฟร

เดินหากาแฟดื่มเล่นๆ แถว bts ทองหล่อ เดินเรื่อยเปื่อยมาในซอย ก็เจอร้านนึงสะดุดตา เพราะดอกไม้เต็มผนัง ก็เลยเดินขึ้นบันไดตามลายแทงมาเลย ถึงชั้น2 เปิดประตูเข้ามาก็หอมมากกก ขนมกลิ่นหอมยวนใจ เอาล่ะ ไม่พลาด เลยจัดสักชุดนึงพร้อมกาแฟ 1.ลาเต้ร้อน พบว่ากาแฟก็ดื่มได้ รสชาติดีปกติ หอมปกติ ราคาก็ 110 บาท สำหรับย่านนี้ ที่นั่งสบายๆ แอร์เย็นๆ ไม่แออัด ก็ถืแว่าราราเหมาะสม 2. ฟูฟูวะ-ฟูวะ ซูเฟร เสริฟร้อนๆ หอมม...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แวบมาพัก! แพนเค้กคาเฟ่ญี่ปุ่นที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้น 2 ของตึก

คนที่ชอบแพนเค้กน่าจะแวะมาลองกับร้านนี้ที่ทำสดๆ ครับ ร้านอยู่ชั้น 2 ของตึกแถว ที่เดินเข้ามาได้จากปากซอยทองหล่อประมาณ 100 เมตรเท่านั้น ตกแต่งน่ารัก สีน้ำเงินฟ้า สบายๆ มีครัวให้เห็นการทำแพนเค้กด้วย วันนี้ที่สั่งไป - Matcha milky Soft - Fluffy Ichigo Short Souffle คิดว่าโอเคทั้ง 2 อันเลย กินได้เพลินๆ ดี ไว้มีโอกาสจะแว้มาอีก

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แพนเค้กนุ่มละลายในแปลก รสชาติแปลกใหม่ต้องลอง
เมนูเด็ด:ฟูวะ-ฟูวะ ซูเฟร

ร้านนี้เน้นแพนเค้กละลายในปาก MELT IN MOUNT PANCAKE !! 🍯🥞🍵🍧 แพนเค้ก ไม่เหมือนทั่วไป ฟู หนา นุ่ม แต่กัดลงไป ไม่แน่นจนจุก บางเบา ทำให้แดกได้เยอะ ข้างใน จะยวบลงไปแบบฟองน้ำนุ่มๆ ทำให้ทานได้เยอะ แป้งแปลกดีมากๆ แป้งหอมมาก รสชาติดีแดกได้ วันนี้ให้หลานเลือกเมนู มีดังนี้ FLUFFY CHOCO-BANANA SOUFFLE 320 บาท MARIAGE FREFRES TEAS SELECTION 250 บาท RICH CREAMY CHOCO BANANA 220 บาท มีเมนูให้เลือกห...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรกายากาศดีเครื่องดื่มดี แต่แพนเค้กน่าจะไม่ไปทานอีก
เมนูเด็ด:เครื่องดื่ม

ร้านบรรยากาศดี ดูสะอาด เครื่องดื่มตั้งใจทำมาก รสชาติดี มีแพนเค้กเมนูหลักของร้านที่ฐานไหม้สุดพลัง มั่นใจไม่ใช่ทาชอคโกแลต กี่ชิ้นไหม้ทุกชิ้น ต้องตักทานแต่เนื้อขาวๆ ส่วนเมนูเรดเวลเวทไอติมสตรอเบอรรี่หมดก็เปลี่ยนเป็นวนิลาทันทีไม่มีแจ้งก่อนว่ายังเอาไหมหรือเปลี่ยนรสอะไรดี (รสชาเขียวก็มีให้เลือก) แต่ทำมาเลยหมดสิทธิ์เลือก

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยมาก ไม่เสียแรงที่มา
เมนูเด็ด:Orange ​cube x Fresh Orange, Fluffy Choco&Choco souffle, Fuwa-Fuwa souffle

ร้านอยู่ไม่ไกลจากBTSทองหล่อ ให้เดินมาทางถนนทองหล่อ แล้วเดินข้ามฝั่งมา เดินเข้ามาในซอยนิดนึงก็จะเจอป้าย ร้านอยู่ชั้นบนค่ะ บันได​ขึ้นจะเป็นบันไดเล็กๆ เมื่อขึ้นมาและเปิดประตู​เข้าร้าน กินหอมของ souffle อบอวนทั่วร้่าน โต๊ะนั่งมีไม่เยอะ มี6โต๊ะ ลูกค้าส่วนมากเป็นคนญี่ปุ่น เรามากับเพื่อนสาวๆกัน5คน ด้วยความกลัวอ้วน เลยสั่งเครื่องดื่มคนละชุด และFuwa-Fuwa souffleมาลองชิม เครื่องดื่มเสริฟมาในแก้วเก๋ๆ มี...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์11:00 - 21:00
พุธ - อาทิตย์11:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้