Good Mountain

4.0
38 เรตติ้ง (33 รีวิว)
คาเฟ่ร้านกาแฟ/ชา฿฿
เปิดอยู่จนถึง 19:00

สถานที่และเส้นทาง

ทางขึ้นเขากุฎิ ขึ้นมาทางข้างร้านน้ำเคียงดินประมาณ 1 กม. สงขลา
093-625-6629

34 รีวิว

38 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
41% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
38% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
29% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Happy Bunny
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Good View Point อากาศดี

Good View Point อากาศดี เป็นร้านคาเฟ่บนเขากลางเมืองสงขลา วิวสวยเห็นทะเลสาบสงขลา และ เกาะยอ ฟ้าใส ถ่ายรูปสวย อาหารเครืองดื่ม ถือว่าราคา กลางๆ ค่อนไปทางสูง รสชาติกลางๆ ร้านมีโต๊ะที่นั่งเยอะพอควรทั้ง indoor และ outdoor

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เมนูน้ำอร่อย เค้กอร่อย

ร้านนี้อยู่บนเขาเลย ที่เกาะยอ แบบชันมาก ต้องขับรถแข็งหน่อยนะ บรรยากาศดีเลย ลมเย็นสบาย สั่งเมนูน้ำมาหลายแก้วเลย อร่อยทุกแก้วค่ะ ทั้งร้อนเเละเย็น เค้กก็อร่อยค่ะ ลูกสาวทานหมดจานเลย พนักงานน่ารัก บริการดี ราคาสูงหน่อยแต่ก็คุ้มนะกับวิวดีๆแบบนี้

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
18 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
งงในงงทางเข้าร้านเดียวกันแต่แยกกันเป็น 3 ร้าน เข้ากันให้ถูกนะครับ
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นทะเล

เป็นร้านที่บรรยากาศดี วิวสวย แต่จะสับสนตอนจะขึ้นมาข้างบนเล็กน้อย ข้างบนมีอยู่ด้วยกัน 3 ร้านค้าอ่านป้ายกันดีๆนะครับ พระมีการเชิญชวนเรียกแขกจากร้านอื่น เกือบจะหลงเข้าไปแล้วเหมือนกัน ร้านนี้ดีครับบรรยากาศดีวิวสวย ถ้าขึ้นมาชมบรรยากาศ เรียกเราว่า คุ้มเลยครับ วันนี้ทานกันมาอิ่มแล้วเลยสั่งแค่ยำวุ้นเส้นทะเลซึ่งถือว่ารสชาติดีเลยทีเดียวแล้วก็สั่งกาแฟกันคนละแก้ว ใครยังไม่เคยมาจะขึ้นมาชื่นชมบรรยากาศก็ถือว่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
วิวดีที่สุด ลมเย็น อาหารหลากหลาย ขับรถแม่นๆ แวะมาเลยครับ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดต้มยำทะเล, หมูคั่วพริกไข่ดอง, ช็อคโกแล็ตมิ้น, แตงโมปั่น, ราดหน้าทะเลกรอบ, ยำทะเล, สเต็กไก่ซอสแจ่ว, ข้าวผัดทะเล, Lemon Tart, เอสเพรสโซ่ (ปั่น), เอ็นไก่ทอด, ยำวุ้นเส้นทะเล, เอส

แวะมาเกาะยอ ต้องมาที่นี่ครับ ย้ำว่าต้องขับรถฉมัง และไม่ควรมาช่วงเย็นเพราะมองทางขึ้นลงเขาชันๆไม่ชัด อันตรายมาก ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันมานั่งชมวิวที่สวยที่สุดของเวิ้งเกาะยอและทะเลสาบสงขลา เห็นเกาะแมวอยู่ลิบๆ มาหลังฝนตกน้ำท่วมที่สงขลา น้ำทะเลเป็นสองสี ตัดกับฟ้าสีครามสวยมาก ตากลมเย็นเพลินไปสั่งอาหารไป อร่อยดีแฮะ พามาได้ทั้งเด็ก คนสูงอายุ ที่นั่งด้านนอกน่ากลัวนิดนึงเพราะไม่มีที่กั้นแต่วิวสวยจนอดใจไ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
26 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศร้าน ค่อนข้างร้อนกว่าร้านข้างๆ

มาใหม่รอบนี้ มีร้านนี้เปิดใหม่ อยู่ข้างๆ I am cake และ เกาะยอท็อปวิว 3 ร้านติดๆกันเลยทีเดียว 😂 แย่งลูกค้ากันสนุก แล้วแต่ความชื่นชอบด้วย ส่วนตัวเราชอบร้าน I am cake มากกว่า ร้านนี้การบริการ เฉยๆ พูดจาไม่ค่อยดี สั่งเครื่องดื่มมา 2 อย่าง ชาเขียวมัจฉะ (เย็น) และ ลาเต้ฮาเซลนัทเย็น ชาเขียวมัจฉะ (เย็น) ไม่ใช่ชาเขียวมัทฉะแบบที่เคยดื่มอ่ะ กลิ่นและรสคือชาเขียวตรามือ ดีๆนี่เอง! ลาเต้ฮาเซลนัทเย็น ส...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
10 พ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
วิวดี บรรยากาศดี

ร้านอาหารบนเขาที่เกาะยอ วิวดี ลมดี นั่งชิล ร้านมีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และเอาท์ดอร์ มีมุมถ่ายรูปวิวสวยๆ เมนูอาหารมีพวกอาหารจานเดียว กับข้าวและของกินเล่น เค้ก และเครื่องดื่ม เราสั่งข้าวแกงไตปลา มีไข่ต้มมาให้ 1 ฟอง ตัวแกงรสชาติดี อร่อย เผ็ดกำลังดี อาหารอื่นๆ อย่างราดหน้า ก็อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้