
ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน เชิญมาดื่มด่ำเครื่องดื่มและเบเกอรี่อร่อยและคุณภาพดี ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ

50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
32% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
23% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก"The Stand Brew" ที่ยืนของคนรักกาแฟ และเสน่ห์เมืองเก่าสงขลา ถ้ามาเดินเล่นในย่านเมืองเก่าสงขลา บน ถ.นครใน แล้วกำลังมองหาร้านกาแฟที่ครบเครื่องทั้งเรื่องรสชาติ บรรยากาศ และมุมถ่ายรูป บอกเลยว่าต้องปักหมุดที่ The Stand Brew คาเฟ่สุดฮิปที่ผสมผสานความคลาสสิกของบ้านเก่าเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ☕ กาแฟที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน จุดเด่นที่ทำให้ Stand Brew ยืนหนึ่งคือเรื่องกาแฟ ที่นี่ใส...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่ครบเครื่อง ทั้งเรื่องกาแฟและขนม รวมถืงอาหารเช้า กาแฟมีให้เลือกหลากหลายเมนู รวมถึงขนมต่าง และอาหารเช้าสไตล์อเมริกันเบรกฟาส์ต กาแฟรสเยี่ยม กับ มื้อเช้าสุดอร่อย เข้ากันอย่างลงตัว เวรี่กู้ด.. 👍ดูเพิ่มเติม
ถือเป็นคาเฟ่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เมื่อมาถึงสงขลา ตัวร้านตั้งอยู่บนถนนนางงาม 📍GM : https://g.co/kgs/XLypb74. 🛖ตัวร้านมีความสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเยอะ และมีความเป็นเอกลักษณ์ 👼🏻 ในรูปแบบวัฒนธรรมเมืองเก่าของสงขลา ☕️ ที่ร้านมีการคัดสรรกาแฟจากในพื้นที่ มีความเข้มข้นและกลมกล่อม 🍰 ขนมของร้าน ก็มีการนำเอา วัฒธรรม ท้องถิ่นมาผสม กันอย่างลงตัว 🥯 ได้สัมผัสกับความเป็นสงขลาอย่างแท้จริง 🚩 ที่ร้านสามา...อ่านต่อ
คาเฟ่ ถนน นครใน The stand Brew คาเฟ่ในถนน นครใน ถือว่าเป็นร้านใหญ่ในถนนนี้เลยก็ว่าได้ปกติร้านแถวนี้เป็นห้องเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะ โดยรวม น้ำและขนม อร่อยดีน้าาาา รายการที่สั่ง พายมะพร้าว ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ไม่หวานแหลม ครีมนวล กำลังดี อเมกาโน่คั่วอ่อน⭐️⭐️⭐️⭐️ กินไปกินมา ทำไมออกกลิ่นทุเรียนอ่อนๆ มัจฉะดี ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ไม่สาหร่าย อร่อย ทั้งตัวมัจฉะธรรมดาและมัจฉะลิ้นจี่ กลมกล่อมมาก ร้านนั่งสบาย กว้างขวาง ...อ่านต่อ
cakes and pastries are home baked. The salted egg lava croissant is delicious, but I didn’t take the photo. It serves western style breakfast dishes as well, look tempting. both locals and foreigners like to visit this cafe. Atmosphere is warm, aircond is cool even though fill house.ดูเพิ่มเติม
มาย่านเมืองสงขลา เราก็ต้องแวะเช็คอินที่คาเฟ่ซักหน่อย วันนี้เลยมาแวะร้านที่เพื่อนแนะนำว่าต้องมา กับร้าน ‘stand brew’ ร้านเล็กๆ หน้าร้านตกแต่งสไตล์จีนๆ สายถ่ายรูปน่าจะถูกใจกัน ภายในร้านก็น่ารักดีค่ะ มีโซนเอ้าดอร์ ด้านหลังด้วย นั่งคุยกับเพื่อนหรือจะนั่งทำงานก็สบายเลยค่ะ วันนี้สั่งมาสองอย่างคือลาเต้กับ orange coffee ค่ะ กาแฟหอมใช้ได้ค่ะ แต่ลาเต้แอบหวานไปหน่อย คิดว่าจะมาแบบไม่หวานเลย ส่วนตัว orang...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 07:30 - 17:00 |