Meena Cafe (มีนา คาเฟ่)

3.8
155 เรตติ้ง (127 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาเบเกอรี/เค้ก฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:30

สถานที่และเส้นทาง

ถนน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 6067 กาญจนบุรี (หลังวัดถ้ำเสือ)
097-283-0990, 090-992-7670

127 รีวิว

155 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
42% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
39% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
38% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Rex @ Love S
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
คนชอบมาจังเลยร้านนี้ วิวดี แต่กาแฟธรรมดามาก

คนชอบมาร้านนี้กันเพราะได้วิวดีของวัดถ้้ำเสือกับบรรยากาศนาข้าวที่กำลังออกรวงสวยงาม ร้านมีการจัดการดี แล้วก็ภาชนะก็น่ารักมีที่หิ้วสวยงามน่ารัก ในส่วนห้องแอร์มีน้อย แต่ outdoor อย่างเยอะ ผมมาวันธรรมดา ก็มีคนมากพอสมควร สั่ง Mocca กับ Capu กาแฟรสชาติธรรมดามาก ไม่ได้ทานขนมเพราะคิดว่าคงธรรมดา มาก็แค่ชมยบรรยากาศ ไม่ได้คาดหวังรสชาติกาแฟครับ พอไหว

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะมาก

(ไปมาเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2563)​ ร้านนี้ขอรีวิวในมุมความสวยงามของสถานที่นะคะ เพราะวันที่ไปคือร้านใกล้ปิดแล้ว+อิ่มมากๆ แต่อยากไปดูสถานที่ สรุปร้านสวยสมคำร่ำลือ มุมถ่ายรูปเยอะมาก และช่วงวันที่เราไปนาเป็นสีเขียวสวยมากๆด้วยค่ะ สายถ่ายรูปแวะได้เลยคุ้มค่าต่อการไปค่ะ ปล.ลองสั่ง สตรอเบอรี่สมูทตี้ก็เข้มข้นดีค่ะ ราคาจำไม่ได้น่าจะแค่ 65 หรือ75บาท ค่ะ เทียบกับสถานที่สวยๆ สายถ่ายรูป ถือว่าไม่แพงนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มีนาคาเฟ่ สุดฮอตตค

Macchiato 60฿ -อร่อยมากแกรรรร เอาไปเลย10/10 หอมกาแฟ หอมคาราเมล คือที่นี่ใส่คาราเมลด้วยนะ เคยกินมัคคีอาโต้ใน7-11ก็ไม่ใส่นะ แต่อันนี้คือดีสุด ราคาไม่แพง แพคเกจน่ารัก เป็นที่สานเอาไว้ถืออะ ละแก้วคือดีงานพระราม8910 มีคำขวัญประจำจังหวัดไปอีกกก Strawberry Smoothies 85฿ -ดีมากกก 10/10 อีกเช่นกัน แก้วเหมือนกัน แต่แพคเกจเป็นที่สวมใส่ไว้จับกันเย็นมือ ตกแต่งดี มีเนื้อสตอเบอร์รี่ ที่ให้5ดาว⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 1....

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ตอนนั้นมาไม่ได้แวะ ตอนนี้มาก็เลยแวะ
เมนูเด็ด:คาปูชิโน เย็น

มากายทั้งที่ไม่แวะได้ไงกับ Meena Cafe ร้านนี้เป็นร้านกาแฟแรกๆที่ทำให้นึกถึงกาญจนบุรีเลยนะ ครั้งก่อนเมื่อปีที่แล้วมาแต่ไม่ได้ลิ้มลองรสชาติ เข้าไม่ถึงตัวร้านเพราะคนโคตรเยอะดันมาช่วงวันหยุดนักขัตกฤษ แต่รอบนี้เราได้มาแล้วแถมได้ถ่ายรูปกับมุมร้านด้วยนะ เมนูก็จะเป็นพวกเครื่องดื่มนี่แหละ เราสั่งคาปูเย็นแก้วละ 60 บาท มุมมร้านเยอะมากอยากถ่ายรูปมุมไหนตามสบายเน้อ แต่อยากสั่งกาแฟเดินเข้าไปในห้องแอร์อ่ะ แล้ว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ค่าเฟ่ วิววัดถ้ำเสือ

ค่าเฟ่สวยๆ มุมถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศดี วิววัดถ้ำเสือ เมนูที่สั่ง -ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 60 บาท รสชาติจัดจ้านมาก อร่อยค่ะ -ข้าวกระเพราหมู 60 บาท รสชาติปานกลง -ไอศครีมกะทิ 59 บาท อร่อยเครื่องแน่น ราคาแพงไปสำหรับเรา -กาแฟ 70 บาท อร่อย กลมกล่อมค่ะ -เครปเค้กสตรอเบอรี่ 80 บาท โดยรวมแล้วอาหารรสชาติดี บวกกับร้านที่บรรยากาศดี วิวสวย ถ้ามีโอกาสก็น่าแวะมาค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ทุ่งข้าวออกรวงสีทองสวยงามจริงๆ
เมนูเด็ด:ลาเต้ปั่น

#คาเฟ่สุดชิล #กาญจนบุรี 🌾🌾 มีนาคาเฟ่ 🌾🌾 (ท่าม่วง, กาญจนบุรี) 🌾 ร้านคาเฟ่สุดชิลวิวริมทุ่งนาที่โด่งดังมากๆ ในกาญจนบุรีนะคะ ร้านนี้น่าจะเป็นร้านแรกๆ ในบริเวณนั้นที่เป็นคาเฟ่ริมทุ่งนาพร้อมกับวิววัดถ้ำเสือ เราอยากไปร้านนี้ตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ พึ่งจะได้มีโอกาสไปก็วันนี้นี่แหละ 🌾 ช่วงนี้ร้านยังไม่เปิดเต็มที่นะคะ บริเวณห้องแอร์ยังนั่งไม่ได้ แต่สามารถนั่งแบบเว้นระยะกันได้บริเวณริมทุ่งนาค่ะ ซึ่ง...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:30 - 19:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้