

32% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
27% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
9% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจร้านกาแฟ คาดฟาเล็กๆ ที่มีที่นั่งด้านในด้วยนะแต่น้อย แต่ไม่แน่ใจเขาทำเป็น guesthouse ด้วยไหม เพราะโซนกลางเมืองย่านฝรั่งเที่ยวอยู่นะ เราเดินๆเข้าไปหากาแฟมานั่งทานฆ่าเวลาระหว่างคอคนไปทำพิธีแก้ชง ต้องบอกเลยของแก้ชวที่นี่แพง แพงมากๆ ปาดเหลื่อไปหลายรอบ ร้อนนั่งให้ใจเย็นๆดีกว่า สั่งลาเต้เย็นมาทาน รสชาติกาแฟก็คือโอเคประมาณนึงแหละ ปริมาณทานเหมือนน้อยไปนิดนะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
เรามาตะเวนแถวนี้ในวันหยุด และก็ขอแวะหาเครื่องดื่มเย็นๆหนีแดดร้อนๆสักหน่อยค่ะ - Dirty เป็นนมเย็นกับกาแฟที่ทางร้านทำได้โอเค กาแฟไม่เปรี้ยวกับนมมันๆใช้ได้ค่ะ - Wild Berry Passion Fruit ไซรัปผลไม้ผสมเลมอน ใส่เสาวรส และโซดามีความสดชื่นดี แต่ถ้าเปรี้ยวอีกนิดจะถูกใจเลย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
เคยรีวิวร้านนี้ไปแล้ว แต่วันก่อนแวะไปศาลเจ้าพ่อเสือพอดี เลยถือโอกาสแวะนั่งร้านโมโจอีกสักรอบเลยดีกว่า บรรยากาศยังดีเหมือนเดิม วินเทจนิดๆ เพลงเพราะ เครื่องดื่มกับขนมก็ใช้ได้เลย Croissant Set (100.-) ลองอะไรใหม่ๆบ้าง ครัวซองค์เสิร์ฟพร้อมเนยก้อนเล็ก และแยมสตรอเบอร์รี่ค่ะ ตัวครัวซองค์ชิ้นขนาดกำลังดี อบใหม่ให้กรอบ ทาเนยแล้วอร่อยดี เนยเค้าอร่อยอ่ะ หรือจะทานคู่กับทั้งเนยทั้งแยมเลยก็ได้ อร่อยเหมือนกั...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่แนวเรโทร oldies เบาๆ อยู่ตรงข้ามศาลเจ้าพ่อเสือ อาจจะไม่ค่อยมีคนพูดถึง แต่เป็นร้านนั่งสบายติดแอร์ มาแวะเบาๆ วันเดินเล่นอยู่ในเมืองเก่าหรือ วันที่มีจะมาไหว้พระเก้าวัดก็ไม่เลว เมนูแนะนำ : สปาเกตตีผัดเบคอนพริกกระเทียมรสจัดจ้านเผ็ดสักหน่อยพร้อมเครื่องดื่มอย่าง Iced Yuzu Lemon ก็ไม่เลว ที่นั่งอาจจะค่อนข้างติดกันทำให้ได้ยินเสียงคนด้านข้างค่อนข้างดัง (ในวันที่ไปเจอกลุ่มคน) ทางร้านไม่มีที่จอ...อ่านต่อ
แวะมานั่งเล่นที่คาเฟ่ Mojo Old Town ซะหน่อย ร้านตั้งอยู่ที่ถนนตะนาว ตรงข้ามกับศาลเจ้าพ่อเสือเลยค่ะ ร้านมีขนาดกว้างขวางพอสมควร มีที่นั่งเยอะอยู่ ตกแต่งสไตล์วินเทจ มีแผ่นเสียงนักร้องยุค Oldies 50-80's หลายคนเลย ยิ่งมาวันธรรมดาช่วงบ่ายๆ ยิ่งชิลมากเลย เมนูของทางร้านมีทั้งเมนูคาว และหวาน อาหารคาวจะเป็นพวกพาสต้า ครัวซองค์แบบคาว ของหวานมีไม่เยอะมาก เบเกอรี่และเค้กนิดหน่อย แล้วก็เมนูเครื่องดื่มต่างๆ...อ่านต่อ
คาเฟ่บรรยากาศดี เครื่องดื่มกาแฟรสชาติดี ราคาไม่เเพง ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามศาลเจ้าพ่อเสือ ช่วงนี้คนเยอะมากเป็นช่วงเทศกาลแก้ชงของชาวบ้านคนที่เชื่อเรื่องปีชง ในร้านตกแต่งเป็นแนว Old town มีของตกแต่งเก่าๆมากมาย คลาสสิคดีดูเพิ่มเติม

| จันทร์ - ศุกร์ | 08:00 - 17:00 |
| เสาร์, อาทิตย์ | 09:00 - 18:00 |