


30% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
30% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจ
20% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูงอาจจะเป็นเพราะส่วนตัวเราน่าจะชอบเนื้อย่างหอมๆมากกว่า เนื้อออสเตรเลียธรรมดาไม่เหนียว แต่ไม่ได้ว้าว เนื้อญี่ปุ่นต้องเอามาย่างบนเตาให้สุกนิดๆจะนุ่มกว่า แต่ไม่ได้มีความหวานหอมอะไรใดๆ มีแค่ความนุ่มเพราะไขมันแทรกค่อนข้างมาก ลิ้นใช้ได้ไม่ว้าวไม่แย่ อาหารอย่างอื่นที่สั่งรสชาติกลางๆค่ะ ตอนไปร้านประมาณ 19.30 มีโต๊ะเราโต๊ะเดียว ทานจนเสร็จเกือบสามทุ่ม ก็ยังมีโต๊ะเราโต๊ะเดียวจ้า กินเสร็จเช็คบิล 4800 กว...อ่านต่อ
เขียนเวลาทำการหน้าเพจ ทำให้เข้าใจว่าวันที่ 3 มกราคม เปิดทั้งวัน (ดูที่รูป) มาถึงร้านบ่ายโมงครึ่ง บอกปิดรอบ เอารูปให้ดู พนง.ญี่ปุ่นไล่ลูกค้าออกมา โอเค ขับรถมาไกลมากเพื่อเจออะไรแบบนี้ คงไม่มาทานอีก ไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือร้านคนญี่ปุ่น ใครจะไปทานก็เช็คดูดีๆก่อนแล้วกันค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ไม่ใช่ร้านน้องใหม่แต่เปิดมาได้ 1 ปีแล้ว เพียงแต่น่าจะยังไม่เป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าคนไทยมากนักเพราะเราเห็นแต่ลูกค้าญี่ปุ่นเดินเข้าร้าน 📌 ตัวร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดินของตึก Citi Resort ที่อยู่ข้างๆ ตึกที่มี Fuji Supermarket >> ถ้าขับรถมา สามารถแสตมป์บัตรจอดรถได้ 3 ชม. ⏰ 11:30-15:00, 17:30-01:00 ทุกวัน ช่วงมื้อกลางวันจะมีจำหน่าย Lunch Set ราคาไม่แพง สามารถมาทานได้ทั้งสาย...อ่านต่อ
เป็นอีกร้านที่มี Lunch Set อร่อยแบบขั้นเทพ หาทาน wagyu A5 จากเมือง sendai ได้ในราคาสบายกระเป๋า พอดีคราวนี้มีโอกาสแวะไปวันธรรมดากลางวัน คนมีน้อยโต๊ะ เป็นคนไทยและญี่ปุ่นคละๆกัน สามารถจอดรถได้ที่ Citi Resort เลยค่ะ แสตมป์บัตรจอดรถกับทางร้านก็จอดฟรีไปเลย 3 ชั่วโมงค่ะ ส่วนตัวได้ลอง Yakiniku Lunch Set เป็นเนื้อ A5 สไลด์ผัดมากับซอสญี่ปุ่น ตัวเนื้อถือว่าโอเคเลย แต่รู้สึกว่าตัวซอสจะเค็มไปหน่อยนะคะ ปริ...อ่านต่อ
#เจริญพุงพเนจร " ถ้าอยู่ติดบ้านคงได้ทานกันทุกวันแน่นอน วัตถุดิบชั้นยอดราคาอย่างนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว" Sendai Wagyu A5 แบบเต๋ากระทะร้อนจานละ 330 เท่านั้น ในย่านพร้อมพงษ์สุขุมวิทจะมีร้านอาหารญี่ปุ่นแอบซ่อนตัวกันอยู่มากมาย ในตึกซิตี้รีสอร์ทชั้นใต้ดินจะมีร้านเนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยม Arata แอบซ่อนตัวอยู่ชั้นใต้ดิน เดินผ่านด้านบนของร้านเห็นเมนู Set Lunch ที่ราคาดูไม่แรงแต่ดูน่าทานอย่างเนื้อเต...อ่านต่อ
Sirloin Wagyu (680฿) เนื้อวากิวนำเข้าจากเซนไดนาจา มีเตาหินตั้งตรงหน้า คุณเชฟจะมาปิ้งๆย่างๆ ตัดแบ่งให้เราตรงหน้าตัวต่อตัวเลยค่า แนะนำว่าสุกไม่ต้องมาก แทรกแดงนิดๆ เนื้อกำลังนุ่มอร่อย เสริฟมาพร้อมน้ำจิ้ม 3 อย่าง จิ้มเกลือมะนาว วาซาบิ และซอสเผ็ดสูตรพิเศษ แอดขอบอกว่าไม่จิ้มอะไรเลยก็อร่อยแย้ววว มันนุ่มละมุนลิ้นสุดๆ สายเนื้อห้ามพลาดเด็ดขาดดด วากิวเน้นๆเลยร้านนี้ Wagyu Sushi Three Appearaces (380฿) ใค...อ่านต่อ
| จันทร์ - ศุกร์ | 17:00 - 01:00 |
| เสาร์ | 11:30 - 01:00 |