You & I Suki Buffet Mega Bangna

4.2
273 เรตติ้ง (195 รีวิว)USERS' CHOICE 2020
ชาบู/สุกี้ยากี้/หม้อไฟบุฟเฟ่ต์฿฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 21:00
เดลิเวอรี
ข้าวหน้าเนื้อวากิว Dr.Sandwich ทรัฟเฟิลซอส ราดสไปซี่ชีส + ไก่นิวออลีน ซื้อ 1 แถม 1!
ค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *ภายในระยะทางที่กำหนด
+4

สถานที่และเส้นทาง

39 หมู่ที่ 6 ถนนบางนา-ตราด สมุทรปราการ (Mega Bangna ชั้น 2 โซนด้านนอก โรงหนัง Mega Cineplex)
062-602-4222, 062-605-3888

ข้อความเจ้าของร้าน

You&I Premium Suki Buffet No.1 Premium Suki Buffet บุฟเฟต์คุณภาพสำหรับคนที่คุณรัก ด้วยความที่เราอยากให้ทุกเมนูที่เสิร์ฟในร้าน คือเมนูสำหรับคนที่เรารักที่อร่อยแล้วยังดีต่อสุขภาพ You & I Premium Suki Buffet จึงมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ด้วยวัตถุดิบชั้นดี พร้อมความหลากหลายด้วยเมนูกว่า 100 ชนิด ทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่ม รวมถึงน้ำซุปพิเศษต้นตำรับอาหารจีน นั่นคือ น้ำซุปหูฉลามรสเลิศ และน้ำซุปเสฉวนที่มาพร้อมเครื่องเทศยาจีนต้นตำรับ หรือจะเป็นน้ำซุปสูตรพิเศษที่พัฒนามาจากอาหารไทยยอดนิยมในระดับโลก นั่นคือ "น้ำซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้น" ที่มีความอร่อยตามต้นตำรับไทยแท้ และน้ำซุปพิเศษอื่น ๆ รวมถึง 10 ชนิด... เพิ่มเติม

196 รีวิว

273 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
66% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
50% ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
37% หิวโซ
รีวิวคนแรก
photo
Thelittlepig Rx
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้ำซุป
น้ำจิ้ม
พรีเมี่ยม
เนื้อวากิว
มันกุ้ง
พนักงาน
แพนเค้ก
ของหวาน
ซุปหูฉลาม
หลากหลาย
กุ้งแม่น้ำ
เยอะมาก
น้ำซุปหูฉลาม
เครื่องดื่ม
บุฟเฟ่ต์
ลูกชิ้น
บริการ
กลมกล่อม
กลับบ้าน
ไอศกรีม
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบุฟเฟต์ชาบูสาขารสชาติมาตรฐาน รสชาติซุปดำติดหวานไปหน่อย ของเยอะสมราคา (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, ซุปหูฉลาม, แซลมอน, เนื้อโมโม๊ะ, ชาจีน, Emack & Bolio, หนังปลาแซลม่อนทอด, บลูฮาวาย, เมลท์ชีส, Black Angus, ไก่เบญจา, ไข่ดิบญี่ปุ่น

ร้าน You & I Buffet สาขา Mega Bangna ตั้งอยู่ด้านนอกชั้นสองของห้าง ข้างๆห้องน้ำตรงทางออก Mega Cineplex เปิดปิดทุกวันตามเวลาห้าง ที่นั่งสาขานี้มีเยอะพอควร วันนี้มาลองบุฟเฟ่ต์ราคากลาง 698 บาทเน็ต รับบัตรเครดิตและเงินสด ราคาสองตัวบนทานได้สองชม. - น้ำซุปสั่งมาลอง ได้คนละสองซุป เป็นหม้อเล็กๆ เลือกซุปดำ รสหวานกว่าทุกเจ้าที่เคยลอง ไม่ค่อยหอม อีกซุปเป็นซุปหูฉลาม ซุปนี้ก็หวานนำเช่นกัน มีความหอมกำลังดี -...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ิbuffet shabu หม้อส่วนตัวหลากหลายเมนู

บุฟเฟ่ชาบูชาบู ที่มีน้ำซุปให้เลือกหลากหลายมาก และมีหม้อส่วนตัวของแต่ละคน เลือกได้คนละ 2 น้ำซุปหรือเซตสุกียากี้ อาหารมีให้สั่งหลากหลายเมนูมาก เนื้อของเซตกลางดีคุ้มราคา ยิ่งทานกับชีสที่พันมาละลายเยิ้มๆยิ่งฟิน ส่วนที่ให้ตักเองแนะนำให้ลอง ยำผักบุ้งกรอบ รสชาติดีเอามาแกล้มได้ และถ้าเป็นสมาชิกสมามารถสั่งเกี๊ยวซ่าได้ไม่อั้นด้วย

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
น้ำซุปมีให้เลือกเยอะดี

บรรยากาศ - อยู่บนชั้น 2 โซนด้านหน้าของเมกะ ร้านโต๊ะเยอะ แต่ที่นั่งแคบจัง วางของบนโต๊ะได้ไม่เยอะ แล้วแอร์มาไม่ค่อยถึงตรงที่เรานั่ง ยิ่งมากินของร้อนๆ เลยยิ่งร้อนไปใหญ่เลย รสชาติ - วันนี้เอาราคากลาง น้ำซุปหม่าล่า กับต้มยำกุ้ง อร่อยดี ของสด อร่อย ที่จริงใครกินไม่เยอะ เอาราคาต่ำสุดก็ได้ คุ้มอยู่ดี เพราะมีกั้งหอยปูปลา ปลาหมึกสารพัดอย่างให้แล้ว แค่มันไม่ขึ้นในเมนูรายการ แต่เดินไปหยิบจากถาดเองได้ บริ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เจาะจงทานอะไรแบบต้มๆ

คิดกันว่าอยากทานอะไรแบบต้มๆ อิ่มๆ นึกถึงบุฟเฟ่ต์ชาบู วันเสาร์-อาทิตย์ สาขานี้คิวค่อนข้างแน่น บุฟเฟต์จะมี 3 ราคา ขอแจ้งเป็นราคาเงินสดนะคะ • 498 บาท (NET) จะทานได้เฉพาะเนื้อสไลด์ และไข่ไก่ธรรมดา ถ้าคนที่ทานน้อยไม่เน้นหลากหลายแนะนำจ้า • 698 บาท (NET) นอกจากเนื้อสไลด์ พิเศษตรงที่มีกุ้งแม่น้ำ มันกุ้ง เนื้อหมู/วัว ห่อชีส หมูหมัก ปลาแซลมอน และชีสเยิ้ม **เราเลือกอันนี้ เพราะดูมีหลากหลายขึ้นมาหน่อ...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูพรีเมี่ยม เมนูเยอะ เนื้ออร่อยค่ะ 😋👍
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว

เคยมาทานนานมากๆแล้ว วันนี้กลับมาทานอีกครั้งหลังจากร้าน renovate ใหม่ อาหารยังคงมีให้เลือกหลากหลาย 🥓🍲เป็นชาบูพรีเมี่ยมที่แต่ละคนมีหม้อของตัวเอง แม้จะเป็นช่วงโควิดก็หายห่วงเพราะ แยกหม้อกันเลย แถมยัฃมีถุงมือให้ใส่ เวลาไปตักอาหารตรงส่วนกลางด้วย... น้ำซุป 1 หม้อสามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด เป็นหม้อเล็กสำหรับทานคนเดียว มีให้เลือกหลายราคา เป็น buffet พรีเมี่ยม วันนี้มาทานแบบ super premium คือสั่งได้ท...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ร้าน You and I ร้านชาบู ดีลิเวอรี่ ชาบูร้อนๆ
เมนูเด็ด:วุ้นเส้นชาบูเนื้อ##1

เป็นครั้งแรกที่ทานร้าน You and I เลยครับ และเป็นการสั่ง แบบ delivery ที่ทดลองสั่ง เนื่องจากไม่รู้จะทานอะไร อยากลองอะไรใหม่ๆบ้างช่วงโควิท แพคเกจจิ้ง ในการส่ง ประทับใจ แน่นหนา แข็งแรง มีคู่มือ การทำแบบง่ายๆ ปรุงร้อนได้ด้วยตัวเอง น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับมือใหม่แบบผมครับ เมนู วุ้นเส้นเนื้อชาบู @วุ้นเส้น ถ้านิ่มกว่านี้อีกนิด จะถูกใจขึ้นครับ @เนื้อสไลด์ แผ่น รวมๆ โอเคครับ @น้ำซุป เข้มข้นถูกใจครับ ร...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • แอลกอฮอล์(เบียร์ ไวน์)
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 11:00 - 20:30
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ปิดปรับปรุงชั่วคราว จะเปิดช่วง เดือนตุลาคม 61
Wongnai ID
@youandi-mb
ดูร้านอื่นๆ ใน เมกาบางนา
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้