

67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กRed Sauce Red Sauce เป็นห้องอาหารอิตาเลียนของโรงแรม Rosewood Phuket เมนูจิ๋วๆ มีไม่เยอะมากค่ะ เราสั่งอาหารกันมา 4 จาน ตามนี้เลย • Burrata with Tomatoes, Taggiasca Olives, Pesto Genovese, and Basil • Spaghetti Chitarra Proscuitto & Limone • Pistachio Crusted Lamb Rack, Paille Potato, Spinach • Cernia All’Acqua Pazza (made with Grouper) อาหารโดยรวมอร่อยดีใช้ได้ทุกอย่างเลยค่ะ ปกติเราจะเป็นคนที่ไ...อ่านต่อ
เป็นห้องอาหารที่ได้รางวัลมากมายครับ วันนี้มาทานเป็นข้าวเช้า แบบ buffet a la carte แต่ข้างในมีให้เดินตักด้วยบางส่วน อาหารทำออกมาเนียบดีมากครับทั้งรูปร่างหน้าตา และรสชาติ ได้มาตรฐานโนงแรม 5 ดาวจริงๆครับ ใครมาพักที่นี้ ก็อย่าลืมมาแวะทานกันนะครับดูเพิ่มเติม
มาพัก rosewood 4คืน มีโอกาสได้ทานบุฟเฟ่อาหารเช้า ที่ห้องอาหารนี้ วันสุดท้ายก่อนกลับ เพราะเช้าออกไปข้างนอกตลอด ห้องอาหารตั้งอยู่ชั้น 2 มองเห็นวิวสระน้ำ บรรยากาศดี อาหารมีหลากหลายมาก ข้าวต้มปลาอร่อย อย่างอื่นก็ใช้ได้ พนักงานบริการดี มืออื่นให้บริการอาหารอิตาเลี่ยน รสชาติอร่อย มิชลินแนะนำดูเพิ่มเติม
Red sauce เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน อยู่ในโรงแรม Rosewood phuket รู้สึกประทับใจตั้งแต่เดินเข้าร้านเลยค่ะ การบริการดี การตกแต่งภายในร้านสวยงาม ๆ บรรยากาศก็ดีมาก ๆค่ะ พาครอบครัวหรือมาแฟนมา รับรองว่าไม่ผิดหวังวัตถุดิบอาหารที่ร้านมีการนำเข้าจากอิตตาลีโดยตรงและยังมีการใช้วัตถุดิบที่ทาง รร.ปลูกเองด้วย ส่วนอาหารรสชาติดีมากทุกอย่างเลยค่ะ มีหลากหลายเมนูเลย และเชฟที่นี่ import มาจากอิตาลีเลยค่ะ ใครชอบกินอา...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 07:00 - 11:00 |
| 12:00 - 14:30 | |
| 18:00 - 22:00 |