


50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูงหลังจากไปเที่ยว Primo Piazza แล้ว อยากจะหาคาเฟ่นั่งชิว ไปกดเจอร้านนี้ดูรูปสวยดีแต่มีไม่กี่รีวิวเอง น่าจะเพราะที่นี่อยู่ไกลึกสุดติดเขตอุทยาน ระหว่างทางที่ขับไปจะไม่เห็นป้ายชื่อคาเฟ่เลย เพราะเค้าจะมีแต่ป้ายชื่อโรงแรม Lago di Khao Yai พอไปถึงที่จอดรถจะต้องนั่งรถสองแถวของโรงแรมขึ้นไป ถ้าไปคาเฟ่อย่างเดียวไม่ต้องซื้อตั๋ว แต่ถ้าจะเดินสวนด้วยต้องซื้อตั๋ว ราคาอาหารที่นี่ถือว่าไม่แพงเทียบกับบรรยากาศ กา...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่ ภายในสวน Lago Di เขาใหญ่ เพิ่งเปิดได้ปีกว่า อาหารอร่อยมาก เมนูน้อยไปหน่อย แต่อาหารคือรู้เลยว่าตั้งใจทำ และทำเป็น รสชาติดี คาโบนาร่า (220฿) รสค่อนข้างเค็ม แต่สะใจมาก ชีสแน่น สายอาหารฝรั่งชอบเลยรสนี้ เคซาดิซ่าชีส (240฿) อร่อย รสชีสชัด แป้งกรอบบาง ทานเพลิน โกโก้เย็น (110฿) ลาเต้เย็น (100฿) สมูทตี้เสาวรส พีช (120฿) บรรยากาศดีมาก ลมเย็น แดดไม่ร้อน หรือหลบแดดในห้องแอร์ก็ได้ นั่งสบายๆ #...อ่านต่อ
เป็นร้านกาแฟวิวสวยที่เขาใหญ่อีกหนึ่งร้านที่น่า Check in บรรยากากาศเหมือนอยู่เมืองนอก โดยเป็นร้านกาแฟ เบเกอรี่ของโครงการ Lago Di Khao Yai มีลานจอดรถอยู่ด้านล่าง แล้วต่อรถสองแถวของโครงการขึ้นเขาไปอีกหน่อย ถ้ามาร้าน Timeo ให้แจ้งพนักงานว่าจะมาซื้อ้ครื่องดื่ม ไม่จำเป็นต้องเสียค่าเข้าชมสวน เพราะอยู่โซนแยกจากกัน Iced Espresso รสชาตืเข้มหวานมันใช้ได้ และพนักงานทางร้านก็อัธยาศัยดี แต่รอคิวนานหน่อยนะ ...อ่านต่อ