The Thamel Coffee Shop (เดอะทาเมลค็อฟฟี่ช็อป)

3.6
43 เรตติ้ง (36 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาอาหารฟิวชั่นเบเกอรี/เค้ก฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 08:30
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ตรอก เหล่า โจ๊ ว ตำบล ช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ (อยู่หัวมุมกลางตรอกเล่าโจ๊ว ตรงข้ามร้านเชียงใหม่พลาสติก ชั้นสอง)
053-232-228, 094-362-3541

37 รีวิว

43 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
49% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
38% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
19% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
rubkwansiree
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
17 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสไตล์เนปาลอยู่กลางกาดหลวงเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ชาเนปาล

Thamel Coffee เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ลับๆสไตล์เนปาลที่เคยพลุกพล่านด้วยนักท่องเที่ยวเพราะร้านตั้งแอบซ่อนตัวอยู่ในกาดหลวง ตลาดที่เคยคึกคักที่สุดในเชียงใหม่แต่วันนี้กลับดูเงียบเหงา นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้บรรยากาศในการไปนั่งครั้งนี้แตกต่างจากครั้งอื่น ร้านนั่งสบายมีความเป็นส่วนตัวสูง จิบชาไป ฟังเพลงสไตล์แขกๆไป นั่งมองวิวจากชั้นสองลงมา ชิวเพลินจนลืมเวลาเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่สไตล์เนปาล ย่านกาดหลวง
เมนูเด็ด:ชาเนปาล

ร้าน The tramel coffee ตั้งอยู่ตรงข้ามร้านเชียงใหม่พลาสติก ร้านอยู่ชั้น 2 ด้านล่างเป็นร้านขายเสื้อผ้าครับ ร้านตกแต่งไปตามสไตล์เนปาล. วันนี้มาลองเมนูประจำร้านคือชาเนปาลร้อนครับ 🔸 ชาเนปาลร้อน [ 55฿ ] : ชาร้อนรสชาติเข้มกลิ่นเครื่องเทศ ไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นฉุน ครับ รสชาติลมุนเหมือนชาทั่วไปแต่จะฉุนกลิ่นเครื่องเทศครับ ในชอบแนวเครื่องเทศฉุนๆ แนะนำเลย พนักงานบริการดีครับ น่ารัก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
25 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านนี้คนต่างชาติเยอะมากครับ

ร้านนี้เป็นร้านดังของแถวๆตลาดวโรรส หรือคนเชียงใหม่เรียกว่า กาดหลวง อยู่ชั้น2 ของร้านที่ขายเสื้อผ้าแนวเนปาล ร้านอยู่ในตรอกเหล่าโจ้ว ตึกด้านซ้าย ตรงกันข้ามตึกของร้านเชียงใหม่พลาสติก คนต่างชาติเยอะมากครับ ผมชอบที่คนเยอะ คึกคักดี แต่ส่วนตัวผมชอบร้านมีแอร์มากกว่า ทางร้านแนะนำชาเนปาล เข้มข้นครับแต่สำหรับผมคิดว่ากลิ่นแรงไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
เฉยๆ และร้อนมาก

ดูรีวิวเลยอยากมา แต่แอบผิดหวัง เพราะเครื่องดื่มไม่อร่อย เราเป็นแฟนพันธุ์แท้ชาอินเดีย เพราะกินทุกวัน พอมาถึงเค้าแนะนำชาอินเดีย ไม่ไหวอ่ะ รสชาติไม่ถึง แถมร้านร้อนมากๆ อารมณ์วางทุกอย่างมั่วๆ ร้านอับ นั่งไม่ค่อยสบาย ส่วนตัวไม่ชอบ ราคาเครื่องดื่มไม่แพง ถ้าใครชอบแนวบ้านๆก็ลองมาได้

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟสไตล์เนปาล ที่กาดหลวง
เมนูเด็ด:Nepal Milk Tea, bancha green tea

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ ชา ขนม อาหาร สไตล์เนปาล อยู่ที่กาดหลวง ตรงตรอกเล่าโจ๊ว ตรงกันข้ามเชียงใหม่พลาสติก ชั้นล่างเป็นร้านเสื้อผ้า ชั้นบนเป็นร้านกาแฟ คนเยอะมาก ชาวต่างชาติเยอะสุดๆ แน่นร้านเลยทีเดียว ออกแบบสวยงามทุกมุม สีสันสวยงามแนวเนปาล ดื่ม Bancha green tea ร้อน 50 บาท รสชาติโอเค , Nepal milk tea เย็น 60 บาท รสชาติแปลก ไม่เคยทานเลยไม่คุ้น เห็นรีวิวแนะนำวาฟเฟิล แต่หมด การบริการดี

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟสุดลึกลับ

ทางขึ้นค่อนข้างลึกลับพอสมควร ตอนเดินขึ้นมาครั้งแรกเข้าใจว่าเดินมาผิดร้าน คือ มันไม่มีสภาพเหมือนร้านกาแฟเลยชั้นข้างล่าง 55555 สั่งอาหารมา 2 อย่างรสชาติยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ แต่อ่านรีวิวเขาบอกว่าชาเนปาลกับขนมอร่อย เดี๋ยวรอบหน้าจะมาลอง เป็นร้านนึงในกาดหลวงที่น่านั่งมากเป็นส่วนตัวดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

ร้าน The Thamel Coffee Shop ถูกแนะนำอยู่ใน Guide

เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:30 - 17:30
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้