The Gardener Cafe'

4.3
19 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาเครื่องดื่ม/น้ำผลไม้฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

สถานที่และเส้นทาง

ซอย มหาราช จันทบุรี (ตรงข้ามตรวจคนเข้าเมือง ข้างวัดป่าคลองกุ้ง)

13 รีวิว

19 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
31% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
23% ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
23% เพื่อนฝูง
9
9
1
0
0
รีวิวคนแรก
photo
Drive P BM
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ที่ต้องมาลองหากมากาญจนบุรี วันนี้สั่งอเมริกาโน่เย็น คั่วหอม ใช้กาแฟดีครับ อีกแก้วเป็นน้ำมะนาวเย็น ก้อ refresh ได้ดี

ร้านอาหารในโซนเมืองจันทบุรี เป็นร้านแนวชิคๆ ตกแต่งสไตล์ลอฟนิดๆ คิดว่าเป็นร้านคาเฟ่ที่รสชาตดี ถ่ายรูปก็ดี แนะนำให้มากันครับ แต่ด้วยขนาดของร้านที่ค่อนข้างเล็ก จึงไม่เหมาะกับมาเป็นหมู่คณะเท่าไร สั่งอเมริกาโนเย็น รสชาตใช้ได้ หอมเม็ดกาแฟ แนะนำสำหรับคอกาแฟ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
เมนูหลากหลาย ร้านเล็กไปหน่อย
เมนูเด็ด:Blood Tonic

เป็นร้านเล็กๆ ห้องเดียว เรามาครั้งแรกค่ะ ลองสั่ง Blood Tonic (75-.) เป็น coffee + raspberry syrup หวานไม่มาก ปนซ่าๆ ทานแล้วชื่นใจค่ะ กาแฟไม่ได้ชัดมาก ถือว่าเมนูร้านนี้ค่อนข้างสนุก มีลูกเล่น ขนมยังไม่ได้ลองค่ะ ร้านค่อนข้างแคบไปหน่อย ด้านใน 2-3 โต๊ะ ก็เต็มแล้ว ไว้มีโอกาสจะไปลองเมนูอื่นๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟผสมผลไม้ มีเมนูให้ลองเยอะ
เมนูเด็ด:Blood Tonic, Boy

ร้านกาแฟเล็กๆ แนะนำโดยคนพื้นที่ บอกเป็นกาแฟแนวผลไม้ ดูเข้ากับจันทบุรี เมืองผลไม้ มีตั้งแต่กาแฟ ผสมส้ม ลิ้นจี่ เสาวรส ราสเบอร์รี่ สละ แม้กระทั่งทุเรียน มากันหลายคนลองไปหลายเมนู ได้ความแปลกใหม่ ตัว BOY เป็นเมนูที่ให้เลือกส่วนผสมเอง สามารถ ติ๊กได้จากกระดาษ ฟองโฟมนมนุ่มหนาแน่นดีมาก ถือว่าควรมาลองได้เปิดประสบการใหม่ๆ สำหรับกาแฟ ส่วนขนมเค้กมะปิ๊ด เปรี้ยวได้ใจ ชอคโกแลคโอเค ถ้ามีโอกาสได...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยๆสงบเงียบใจกลางเมือง
เมนูเด็ด:มะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น

ร้านตบแต่งดีมาก สวยทุกมุมนั่งดูเพลินตาจริงๆค่ะ เป็นอาคารพานิชย์ธรรมดามาแต่งให้สวยขึ้นได้ดีมากๆ ทั้งด้านหน้าและข้างในร้าน วันนี้ลองสั่งมะม่วงปั่นแบบไม่ใส่นมสดใช้มะม่วงน้ำดอกไม้หอมละมุนเลย รสชาติออกมาได้นวลเนียนเข้มข้นอร่อยดีค่ะ กาแฟเอสเพสโซ่เย็นก็รสอ่อนๆไม่เข้มข้นเท่าไหร่ มีเมนูของหวานอยู่บ้างแต่ยังไม่ได้ลองค่ะ ขอติดไว้ก่อนนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักที่ซ่อนตัวอยู่กลางเมืองจัน
เมนูเด็ด:เครป

ร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งสไตล์สวนร่มรื่น ผ่อนคลายมาก กาแฟ เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย น่ากินทุกเมนูเลยค่ะ มีเครปและเค้กด้วย ลองชิมเครปสตรอเบอรี่ แต่เครปวนิลลาหมด เลยเลือกเป็นเครปชาเขียวมาแทน กินกับสตรอเบอรี่ก็เข้ากันดีนะคะ แต่จริงๆ เมนูดั้งเดิมเขามีเครปชาเขียวถั่วแดงอยู่เหมือนกัน มัชฉะลาเต้ร้อน หอมนุ่มกลุ่นชาเขียวดีค่ะ แต่รสชาอ่อนไปนิดนึง โดยรวมเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจทั้งการตกแต่งและมีเมน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆ ถ.มหาราช
เมนูเด็ด:เจลลี่นมสด

ร้านนี้หาจากวงในเหมือนกัน ไหนๆก็มากินบะหมี่เจริญยิ่งแล้ว แวะเลย อยู่ติดกันพอดี ร้าน 1 คูหา ตกแต่งน่ารักมาก เข้าไปแล้วสบายๆ กาแฟพอได้นะ เฉยๆ แต่เจลลี่นมสดอร่อยดี หอมนมสด มีไวไฟให้เล่น มีปลั๊กให้เสียบคอม มีโซนแอร์กับ open air มีของที่ระลึกขายด้วย เสื้อ กระเป๋า แต่เราไม่ชอบโทนขาว น้ำเงินอ่ะ มันดูไม่สดใส ใครผ่านไปมาแยะได้นะ น่ารักโดยเฉพาะเมนู วาดรูปสวยดี

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes2 Comments
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์08:00 - 18:00
พุธ - อาทิตย์08:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้