C.A.P (ซี เอ พี)

4.0
67 เรตติ้ง (53 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาของหวาน฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

สถานที่และเส้นทาง

ถนน สุขาภิบาล จันทบุรี (ริมน้ำจันทบูร)
085-499-6266

53 รีวิว

67 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
49% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
17% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Yiingnuch
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
คาเฟ่มุมดี ย่านริมน้ำจันทบูร

ไปกินหวานๆ กันที่ C.A.P cafe ย่านริมน้ำจันทบูรกันค่ะ ใครเที่ยวอยู่จันทบุรี ลองแวะกันนะคะ คาเฟ่มุมดีย่านริมน้ำจันทบูร เมนูกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมเค้ก เพียบ มุมที่นั่ง มีทั้งแบบร่มรื่น และห้องแอร์ค่ะ เดินเล่นย่านริมน้ำจันทบูรเหนื่อยๆ แวะพักจิบแฟชิวล์ๆ นั่งคุยกันเพลินๆ แล้วค่อยไปต่อ ร้านเปิด 09:00 - 18:00 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
22 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิวสวยๆ แถวชุมชนริมน้ำ มีเครื่องดื่มและขนมหลากหลาย
เมนูเด็ด:โกโก้ปั่น, Dirty

ร้านกาแฟแนวธรรมชาติร้านนี้อยู่แถวชุมชนริมน้ำจันทบูร หน้าร้านสามารถจอดมอเตอร์ไซค์ได้ มีที่นั่งให้เลือกทั้งห้องแอร์ แต่โต๊ะจะไม่เยอะ ส่วนด้านนอก ก็จะมีที่นั่งด้านหลังร้านและข้างหน้าร้าน เป็นบรรยากาศแบบธรรมชาติมีต้นไม้รอบๆ แต่โซนด้านหน้าร้านจะจัดไว้เป็นพื้นที่ที่สามารถสูบบุหรี่ได้ จากที่ได้ลองทาน - Dirty ตัวนมยังไม่เย็นจัด แต่โดยรวมใช้ได้เลย เมนูนี้จะทานยากหน่อยเพราะแก้วเล็กและมาแบบแยกชั้นหากไม่หา...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
Dirty จาก นมเย็นเจี๊ยบและ Espresso เข้มข้นดี
เมนูเด็ด:Flat White, Macadamia Caramel Cake, Dirty

Dirty จาก นมเย็นเจี๊ยบและ Espresso เข้มข้นดี จิบได้เพลินๆ น่าซ้ำมาก Flat White นมก็ไม่บางนัก แต่ กาแฟเข้ม สำหรับแนนแนน ไม่ขมนะ แต่เข้ม ไม่รู้ว่า กาแฟ เค้าblend อะไรบ้าง ไม่มีข้อมูล ราคากาแฟ ที่สั่งประมาณแก้วละ 55 บาท ขนาดของแก้ว ค่อนข้างเล็ก สั่ง Macadamia brownie มาทาน คู่กับ flatwhite เข้ากันมาก Cheesecake น่ากินมาก ร้าน จะทำโทนดิบ ผนังปูน บางช่วง มีไม้พวกใบสวยๆมาประดับ จะดูอาร์ทมาก ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดัง ชิคๆ เก๋ๆ ย่านชุมชลริมน้ำจันทบูร

เปิดร้านที่มาร์คไว้ตั้งแต่ก่อนออกเดินทางไปเที่ยวจันทบุรีแล้ว มาถึงร้านช่วงเที่ยงๆวันเสาร์ คนค่อนข้างจะเยอะพอสมควร มีทั้งนักท่องเที่ยว และคนในพื่นที่เองที่แวะเวียนกันมา เราสั่ง อเมริกาโน่หวานน้อง 1แก้ว อเมริกาโน่น้ำผึ้ง 3แก้ว และอีก 1แก้ว สั่งชาไทยเย็น ทั่งหมดรสดีมากๆ ถูกปากกำลังดี อเมริกาโน่น้ำผึ้งก็หอมทั้งกาแฟ หอมทั้งน้ำผึ้ง ได้รสหวานนิดๆ ส่วนชาไทยก็กลมกล่อม หอม อร่อย หวานกำลังดี บรรยากาศในร้า...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่น

มาจัดกาแฟร้านดังย่านริมน้ำจันทบูร บรรยากาศภายในร้านร่มรื่นมาก มีต้นไม้ตกแต่งเหมือนสวนเล็กๆภายในบ้าน พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นเอ้าท์ดอร์ เรานั่งท่ามกลางธรรมชาติแต่ต้องแลกกับลูกค้าที่เข้ามาสูบบุหรี่ด้วย เพราะทางร้านไม่ห้าม เข้าไปสั่งกาแฟภายในร้าน เราปากไวไปหน่อยสั่งกาแฟแก้วโดยที่ยังไม่ได้ดูสินค้าภายในร้าน ซึ่งมีกาแฟจากต่างประเทศมาให้ลิ้มลองด้วย เราเลยได้แบบสูตรธรรมดาที่ทางร้านขาย - คาปูชิโน่เย็น 65 บ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศร่มรื่น

ร้านอยู่ย่านชุมชนริมน้ำ รอบๆ ร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และต้นไม้รอบๆ ทำให้ดูสบายๆ ร่มรื่นดีค่ะ เข้าไปในร้านสั่งเครื่องดื่มได้ที่เคาน์เตอร์ เราเลือกสั่ง ethiopia drip เย็น (120-.) ค่อนข้างอ่อนไปเล็กน้อย aroma ยังน้อยไปนิด เครื่องดื่มปั่นนมๆ อย่างอื่นก็ดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน09:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้