Rock S Presso Chanthaburi

4.1
102 เรตติ้ง (82 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาอาหารนานาชาติเบเกอรี/เค้ก฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 07:00

สถานที่และเส้นทาง

ถนนท่าสิงห์, วัดใหม่, อ.เมืองจันทบุรี, จันทบุรี, 22000, ประเทศไทย จันทบุรี (ถนนท่าสิงห์ ใกล้ๆ กับสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติท่าช้าง)
065-575-0077, 039-324999

82 รีวิว

102 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
45% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
44% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
26% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Srijantra Assawasongsilp
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดิบเท่ห์ บรรยากาศดี อร่อยครบมื้อ

📌 Rock S Presso ☕️ Cafe’ & Bistro สไตล์ปูนเปลือยหลังใหญ่ มีที่นั่งสบายๆ หลายโซน รองรับลูกค้าได้หลายสิบโต๊ะ เมนูมีทั้งอาหารคาว ขนมหวาน กาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ กาแฟที่นี่จะใช้เมล็ดกาแฟนำเข้าจากต่างประเทศ แถมไฮไลท์ที่เครื่องชงหลักล้านของทางร้านที่ต้องไปชมให้เป็นบุญตา ไปชิมให้เป็นบุญปากซักครั้ง 😂 ราคาก็อยู่ในระดับกลางถึงสูง แต่ถ้ามีเวลาไปนั่งทานอาหาร จิบกาแฟดื่มด่ำบรรยากาศดี สบายๆ ของร้านด้วยนั้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เด็กแนว แนะนำ อเมริกาโน่มะพร้าว
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น

คาเฟ่ยอดฮิตใน อ.เมือง จ.จันทบุรี ใช้เมล็ดกาแฟ และเครื่องทำกาแฟอย่างดี มีทั้งอาหารคาว หวาน กาแฟ เครื่องดื่มคาเฟ่ทั่วไป เมนูแนะนำ คือ coconut americano กาแฟน้ำมะพร้าว ใช้น้ำมะพร้าวแท้ กับ กาแฟคั่วกลาง หอมเข้ม เข้ากันมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟชิลล์ๆ

Rock S Presso ร้านกาแฟ ที่ขับผ่านแล้วนึกว่าร้านปิดทุกที ด้านหน้าร้านจะดูร้างๆ ไปหน่อย หญ้ารกนิดๆ น้ำพุปิดเงียบ แต่พอเข้ามาในร้านแล้วตกใจกันปริมาณคนที่เข้ามานั่งทานอาหารดื่มกาแฟกัน ก็ค่อนข้างเต็มร้านอยู่พอสมควร ตัวร้านแบ่งเป็นโซนๆ ที่นั่งค่อนข้างสบายเลยทีเดียว เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจจริงๆ ที่ร้านมีเมนูของคาว ขนมเค้ก และเครื่องดื่ม พร้อมให้บริการนะครับ 🔹 กาแฟลาเต้ 70.- เป็นอาราบิก้า ไทย อิ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Rock espresso

ร้าน rock espresso ชลบุรี ร้านกว้าง ดูมีพื้นที่เยอะค่ะ สั่งtoastไข่เค็ม อร่อยดีค่ะ ไม่เลี่ยน ไม่หวานไป ไม่ได้สั่งกาแฟ ร้านบรรยากาศดีค่ะ มีแอร์ มีที่นั่ง มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นได้ ด้านบนขึ้นไปได้ค่ะ ชมวิว ทุ่งหญ้าได้

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ใช่คอกาแฟ แค่แวะมาชิมบรรยากาศ

ร้านใหญ่มีที่จอดรถสบายในร่มใต้ตึก ดีมาก ร้านบรรยากาศดี เนื่องจากไม่ใช่คอกาแฟ เลยบรรยายรสชาติไม่ถูก แต่ ร้านบรรยากาศดีจริง ไม่แออัด พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ถ้าแวะมาอย่าลืมถ่ายรูปกับเครื่องชงกาแฟ เครื่องละล้านกว่าบาท Design ที่เข้ากับร้าน มี4 หัว เครื่องที่ 8 ของโลก เครื่องเดียวใน เอเชีย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
มาลองเครื่องทำกาแฟ เป็นล้าน!!

ครั้งนึงในชีวิต ต้องได้ลองกาแฟ จากเครื่องทำกาแฟราคาเป็นล้านๆ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม หรูหราในรูปแบบสไตล์ลอฟท์ มีที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถในร่มด้วย เมนู - คาราเมลแม็คเคียโต้ หอมกาแฟดีค่ะ ไม่หวานมากไป - Wulnut Brownie อร่อยดีค่ะ ได้เคี้ยวเนื้อบราวนี่ - มะปี๊ดโซดา อันนี้จี๊ดจ๊าดสะใจ ชอบบบ - มะปี๊ดมิ้นปั่น อันนี้ก็อร่อยย เปรี้ยวๆ หอมมิ้น ชอบๆๆ - น้ำผึ้งมะนาวโซดา เปรี้ยวกำลังดี หอม หวานดีค่ะ โดยรวม ผ่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน07:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้