ครัวลุงเชย (Krualoongchaey) จันทบุรี

3.8
143 เรตติ้ง (101 รีวิว)
อาหารไทย฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

สถานที่และเส้นทาง

86/21, ซอยท่าแฉลบ 9, วัดใหม่, อ.เมืองจันทบุรี, จันทบุรี, 22000, ประเทศไทย จันทบุรี (อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลพระปกเกล้า โรงแรมอิสเทิร์น บิ๊กซีจันทบุรี)
039-311-987, 039-321-498

ข้อความเจ้าของร้าน

ร้านอาหารครัวลุงเชย ร้านอาหารคู่เมืองจันทน์มานานกว่า 15 ปี ตั้งอยูในการศูนย์การค้าตัวเมืองจันทบุรี เดินทางสะดวก อาหารของทางร้านปรุงด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สด สะอาด ด้วยประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพของแม่ครัว ทำให้ร้านอาหารครัวลุงเชยเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าตลอดมา เรามีความพร้อมทั้งทางด้านรับกรุ๊ปทัวร์ อาหารสั่งกลับบ้าน ทานที่ร้าน ด้วยรสชาตที่ถูกปาก ในราคาย่อมเยาว์ ห้องน้ำสะอาดได้มาตรฐาน ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านทั้งชาวไทยและต่างชาติ เพื่อรับสิทธิ์ในการมารับประทานอาหาร กรุณาจองคิวล่วงหน้าก่อนมาทานที่ร้าน ทางร้านสามารถลูกค้าทัวร์ได้ทั้งหมด 110 คน เป็นห้องแอร์ทุกที่นั่ง และยังมีห้องประชุมส่วนตัวเ... เพิ่มเติม

101 รีวิว

143 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
49% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
42% เพื่อนฝูง
หิวโซ
11% หิวโซ
รีวิวคนแรก
photo
NANA_AA
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านในเมืองอยากแนะนำ

ครัวลุงเชย (ถ. ท่าแฉลบ) ร้านที่อยู่ในลิสต์ของที่บ้านมาตลอด เมื่อมาเยือนจันทบุรี และถือเป็นร้านที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาแล้วยี่สิบกว่าปี ถือว่ายืนระยะได้อย่างมั่นคงมากๆ ร้านนึงในจันท์เลย ส่วนเมนูของที่ร้านเป็นเมนูอาหารไทย จีน และเมนูท้องถิ่นครับ 🔹ปลากะพงต้มกระวาน 120.- เมนูกระวานถือเป็นเมนูพื้นถิ่นระแวกนี้ เพราะหาทานได้ง่ายกว่าภูมิภาคอื่นๆ เมนูต้มกระวานสามารถสั่งเป็นกระดูกหมูต้มกระวานก็ได้ หน้าต...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เช็คอิน ร้านชื่อดังอีกร้านของจังหวัดจันทบุรี
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยขม, หมูชะมวง

ร้านชื่อดังอีกร้านในจังหวัดจันทบุรี อาหารพื้นเมือง อาหารพื้นบ้าน มาพร้อมเพรียง ซีฟู้ดก้อเด่น หมูชะมวง อาหารพื้นเมือง โดยส่วนตัวคือเหมือนแกงหมูสามชั้น ออกรสหวาน เข้มข้น แกงคั่วหอยขม อาหารพื้นเมืองอีกจาน รสชาติเฉพาะตัว ต้มยำปลาน้ำใส รสชาติโอเคร ปูไข่ดอง อร่อย เนื้อดี ไข่เยอะ ไข่เจียวหอยนางรมให้หอยนางรมเยอะอยู่ บริการดี ร้านกว้าง โต๊ะเยอะ ที่จอดรถ ต้องหาจอดเอาตามข้างทาง...

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ลิ้มรสอาหารพื้นบ้านเมืองจันทน์
เมนูเด็ด:ปลากระพงต้มกะวาน, หมูชะมวง, หลนปูไข่, ลาบเห็ดโคนญี่ปุ่น, ฮ่อยจ๊อปู

📣 ครัวลุงเชย 🌅 ลิ้มรสอาหารพื้นบ้าน เมืองจันทน์ ✨ เปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปี 🏘️ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ห้อง อยู่ใจกลางเมืองจันทบุรีเลย ตอนเราไปเราขับตามกูเกิลแมพอย่างเดียว จอดรถหน้าร้านได้ ⏳ ไปถึงคนรอคิวหลายครอบครัวมาก เรารอเกือบครึ่งชม.ได้ ภายในร้านกว้างขวาง เปิดแอร์เย็นสบาย 🍛 เมนูของร้านเน้นเสิร์ฟอาหารพื้นเมือง และอาหารไทยหลากหลายเมนูที่คุ้นเคย 🔸หมูชะมวง (100.-) หมูเปื่อย ตัวแกงออกห...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ครัวลุงเชย...ร้านประจำที่จันทบุรี
เมนูเด็ด:สะตอผัดกะปิกุ้ง, แกงคั่วหอยขม, หลนปูไข่

ครัวลุงเชย • จันทบุรี ☀️ อาหารไทยอร่อยไม่แพ้อาหารชาติอื่น...ร้านนี้เป็นร้านที่เราติดใจ ถ้าไปจันทบุรีต้องไปทานทุกปี ครัวลุงเชยจันทบุรี ก่อนหน้านี้ก็เคยโพสต์ไปแล้ว แต่ด้วยความติดใจส่วนตัวเลยขอลงอีก 🌶️🐳🍴 อาหารของครัวลุงเชยจะเป็นอาหารไทย เมนูที่เราแนะนำเลยจะมีแกงคั่วหอยขม ผัดสะตอ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม อร่อยถูกปากเราทุกจาน 🦪🦞 รสชาติอาหารทุกจานเข้มข้น กลมกล่อม ทานกับข...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ครัวลุงเชย จันทบุรี

ร้านอาหารชื่อดังประจำจังหวัดจันทบุรี ครัวลุงเชย ใครที่มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดจันทบุรีสามารถแวะรับประทานอาหารร้านนี้ได้นะครับ เมนูแนะนำมีหลายอย่างเลยทีเดียวหมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว ปลากระพงต้มกะวาน น้ำพริกมะขาม ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ปลากระบอกแดดเดียว ทอดมันกุ้ง สะตอผัดกะปิกุ้ง แกงคั่วหอยขม หมูชะมวง หลนปูไข่ น้ำพริกมะขามกับหมูชะมวงสามารถซื้อกลับบ้านได้ด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
18 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหาร จันทบุรีพื้นบ้าน ต้องไม่พลาด ลุงเชย

มาเมืองจันทฯ ต้องห้ามพลาด ร้านอาหารเมืองจันทบุรี อะหร่อยเด็ด รสชาติ จัดจ้าน มีเมนู พื้นบ้าน ที่ หน้ากินและรสชาติ ดีทุกเมนู อาหารสดอะหร่อย ให้เยอะ ของกินมีหลากหลาย ร้านเก่าร้านแก มี ห้อง แอร์ ไว้ให้บริการ นั่งกิน แบบ ชิลๆ แบบเย็นๆ สบาย ไม่ร้อน หายห่วง กินได้เรื่อยๆ ฟินๆๆกับอาหารเมืองจันทบุรี ร้านเด็ด หาก เข้าตัวเมือง ต้องห้ามพลาด ร้านหา ง่าย ราคาไม่แรง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(เบียร์ เหล้า)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
81 - 150 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ครัวปิด 21.30
Wongnai ID
@krualoongchaey
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้