R.HAAN

4.3
66 เรตติ้ง (44 รีวิว)
LMWN Users' Choice 2021
อาหารไทย฿฿฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 23:00

สถานที่และเส้นทาง

131 ซอย ทองหล่อ 9 (ไปดี มาดี กลาง) แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
095-141-5524, 064-194-6416, 02-059-0433

44 รีวิว

66 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
39% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
32% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
25% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Oiljaru
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านอาหารไทย 2 ดาว

ร้าน R.Haan ร้านของเชฟชุมพล ที่ได้มิเชอลิน 2 ดาวในปี 2020 อยู่ที่ทองหล่อซอย 9 ครับ ร้านมีบริเวณกว้างพอสมควร มีสวนผักออแกนิคในตัวร้านด้วย อาหารจะเป็นอาหารไทยสูตรโบราณ และมีการประยุกต์ให้ทันสมัยขึ้น เน้นวัตถุดิบ local ที่มีการคัดสรรเป็นอย่างดี รสชาติอาหารจัดว่าอร่อย เข้มข้น แต่ไม่ได้เผ็ดจนทานไม่ไหว มีการยกระดับเช่น ผัดเผ็ดหมูป่าที่ยังคงความเคี้ยวมันของหนังหมูป่าไว้ แต่ลดทอนความเหนียวของเนื้อและก...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
打卡泰国米其林两星法式泰餐R-Haan——四个人包店的操作有点神奇。

从R-Haan开张起我就每天搭着摩的经过它家大门。开店不到10个月获评一星,第二年便晋为两星。最初R-Haan的晚餐有三种套餐让客人选择,现在只有一个9 course的套餐。每季推出用时令新鲜食材制作的新菜单, 同时还经常和米其林名厨推出联名特别套餐(星级大厨们私下关系大都不错还经常见面交流)。R-Haan刚在上周获得联合国粮食发展署授予“可持续食品”大使,今天我们吃的这份凉季套餐 “Sustainable Winter Season”刚好应了主厨K.Chumpol Jangprai新身份。 开胃菜(4道 迷你份) ,以“Amazing Tastes of Siam Journey”为主题,用泰国四大菜系带你体验舌尖之旅,从右到左分别为: 1.泰北: 凉拌鸭肉末 2.中部:炸虾饼 3.东北:起司山奈焗咸鱼 4.南部:特色拌饭 👉前菜1:泰北凉季特色菜 ——Keang Krat...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ธ.ค. 2018

เปิดมาไม่ถึงปีก็ได้รับมิชลิน ต่างชาติก็ชอบมากนะ 营业不到一年就摘下米其林一星,外国人也很喜欢这家店哦

อ่านต่อ »
Quality Review
มิชลินสองดาวในราคาไม่ถึงสองพันบาท

ราคา💵: ฿1,512++ รสชาติ🍽: ⭐⭐⭐⭐ Presentation: ⭐⭐⭐ บริการ🤵🏻: ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่า💰: ⭐⭐⭐⭐⭐ ร้านอาหารเป็นอาหารไทยแบบที่เรียกได้ว่าเกือบจะ traditional จริงๆ แทบไม่มีการฟิวชั่นตามสมัยนิยมเลย สำหรับผมรสชาติอาหารก็อร่อยแต่ไม่ถึงกับมาก ส่วนของหวานคือดีมาก ชอบบรรยากาศและความนั่งสบายของร้านโดยเฉพาะห้อง VIP ที่กว้างและเป็นส่วนตัวมากๆ คือในราคา 1,512++ แต่ได้กินอาหารระดับมิชลินสองดาวนี่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารรสชาติกลางๆ ไม่จัดจ้าน อร่อย
เมนูเด็ด:น้ำพริกมะขามอ่อนเครื่องแนม, มัสมั่นเนื้อน่องโคขุนไทยกำแพงแสน

" R.HAAN " มิชลินสตาร์ 2 ดาว ของคุณต๊อด ปิติ และเชฟชุมพล อาหารไทย วัตถุดิบดีจากทั่วไทย ที่ชอบคือ หอมเครื่องสมุนไพรชัดทุกจาน ส่วนตัวชอบอาหารไทยรสจัดจ้าน เลยทำให้สำรับที่เป็น main ดูรสอ่อนไปสำหรับเรา แต่อาหารเยอะ อิ่มมากกก เริ่มตั้งแต่ Amuse-Bouche 🌼 สาคูใบเตยไส้เห็ดหอมโครงการหลวง สาคูแท้จากพัทลุงเนื้อหนาหน่อย ไส้หอมพริกไทยดำชัดเจนทีเดียว Salad ; 🌺 ยำใหญ่กุ้งแชบ๊วยทะเลอ่าวไทยหมูสั...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย ระดับมิชลิน 2 ดาว

ร้าน R-Haan เป็นร้านของเชฟชุมพล ได้มิชลินสตาร์ 2 ดาว ร้านนี้เป็น Traditional thai food รสชาติจัดจ้านดี อาหาร รสชาติไทยๆ แต่ด้วยความที่เป็นอาหารไทย พวกเราอาจจะเฉยๆ ได้ แต่ให้พิจารณาที่ คุณภมพของวัตถุดิบ กับ presentation ประกอบด้วยครับ จะพบว่าเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารของเชฟกระทะเหล็กอาหารไทย ระดับมิชลิน 2 ดาว⭐⭐
เมนูเด็ด:ยำใหญ่กุ้ง, สำรับเอก - ต้มส้มปลากระพงขาว, แอ่วเหนือ เที่ยวกลาง ยามอีสาน ล่องใต้, สำรับเอก - ต้มยำกุ้งแม่น้ำโบราณ

ภรรยาใจดี พาเลี้ยงวันเกิดที่ร้านชื่อ #อาหาร (R-HAAN) ของเชฟชุมพลครับ ครั้งนี้ผมมาในธีมสำรับ เป็นอาหารไทยเชิงลึก ใช้วัตถุดิบและส่วนประกอบต่างๆ ที่คัดสรรในประเทศไทย🇹🇭 แต่เอาวิธีการปรุงอาหารที่ทันสมัย มาเสริมช่วยให้สามารถดึงศักยภาพจากวัตถุดิบได้มากขึ้น มีมิติที่แตกต่างหลากหลาย เพิ่มรสสัมผัส และกระตุ้นประสาทสัมผัส ง่ายๆ คือ "อร่อยขึ้น" ไม่ได้เป็น Thai Twist หรือ Fusion นะครับ ไทยแท้ๆ เลย😄 แต่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:30 - 23:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿฿฿ (มากกว่า 1,000 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้