Papayoo Grill House (ปาปายูกริลเฮ้าส์)

4.3
36 เรตติ้ง (23 รีวิว)
ปิ้งย่างสเต๊กบุฟเฟ่ต์฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00

สถานที่และเส้นทาง

11/6 ถนนจ่าบ้าน ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เชียงใหม่ (ร้านอยู่หลังอนุสาวรีย์สามกษัตรย์ตรง Hug Academy)
052-001-252

23 รีวิว

36 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
78% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
39% ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
30% หิวโซ
16
11
3
3
3
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
สายปิ้งย่าง กริลล์ อย่าพลาด‼️ บุฟเฟต์นานาชาติอิ่มๆ จัดเต็มไลน์ คุ้ม‼️
เมนูเด็ด:สตูว์เนื้อ, ซี่โครงหมูราดซอสเบลเจี้ยน, เป็ดตุ๋นสับปะรด

(เชียงใหม่ ; หลังอนุสาวรีย์ 3 กษัตริย์ เชียงใหม่) #มื้ออิ่มตัวแตก 😋😅 🥓🍖🥩🍗🍻 กับ 🎈🎊 Wongnai User Party Chiangmai 🎉 🎈 (20/12/62) ▶️ สายบุฟเฟต์ แนะนำเลยค่ะ กริลเฮาท์สไตส์เบลเยี่ยม และ A La carte | โดย ชาวเบลเยี่ยมแท้ ‼️ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินทางง่าย ที่จอดรถสะดวกสบาย หายห่วง ช่วงเทศกาลแบบนี้ ใครกำลังมองหาร้านบุฟเฟต์ BBQ ที่มีไลน์อาหารครบทั้งวัน (เช้า-เย็น) มาทานกับครอบครัว...

อ่านต่อ »
14 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์สเต็ก เนื้อๆเน้นๆ ใครไม่ชอบแบบบุฟเฟ่ต์ จะสั่งแบบ A La Carte ก็ได้
เมนูเด็ด:กุ้งเผา, strak

Papayoo Grill House Chiang Mai อยู่ที่ ถ.จ่าบ้าน หลังอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ให้สังเกตป้าย Hug Academy ที่นี่มีที่จอดรถสะดวกสบาย มี indoor,outdoor วันนี้ทาน Grill House Buffet for Dinner (399 บาท มา4 จ่าย3) เป็นบุฟเฟ่ต์สเต็ก และอาหารเบลเยี่ยมจากเชฟชาวเบลเยี่ยม18.00-22.00 น.สเต็กรสชาติอร่อย อาหารต่างๆก็มีคุณภาพ การบริการดีมาก นอกจากนั้นก็มีแบบ A la cart มีทั้งอาหาร กาแฟ ไอศกรีม ขนมทานเล่น จะมีช่ว...

อ่านต่อ »
7 Likes2 Comments
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นที่ Papayoo Grill House ดีจ้าาา
เมนูเด็ด:สตูว์เนื้อ, ซี่โครงหมูราดซอสเบลเจี้ยน, เฟรนฟราย, ไอติม, แกงกะหรี่

เป็นผู้หญิงกินน้อย น้อยนะที่จะไม่กิน555. หนาวแล้ว กินปิ้งย่างได้! บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นที่ Papayoo Grill House เชฟเสิร์ฟ - ปิ้งย่างคุณภาพดี มีเนื้อ มีอาหารทะเล ซอสสูตรพิเศษ กริลให้ หัวไม่เหม็นเน้อจ้า ซี่โครงหมู กุ้งปลาหมึกบอกเลยว่าโดนใจแต้ๆ - อาหารเบลเจี้ยนพร้อมทานอันนี้ไม่เคยกินมากินเห๋ยยย....อร่อยย...อันนี้ไม่ได้ว่าโม้อร่อยเราชอบ - ไอศรีม 3 รส ไอศครีมคือดีนะรสมะม่วงพริกเกลือแปลกดีชอบ Papayoo...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share
Quality Review
อาหารเช้าสุดคุ้มสำหรับเริ่มต้นวันดีๆ

วันนี้กะจะเดินเล่นหาของกินเบาๆในเมือง แต่ที่ไหนได้ Full Breakfast ไปเลยค้าบ บุฟเฟต์อาหารเช้าที่นี่ ราคาเบาๆ 150.- ต่อคน คือคุ้มแสนคุ้มเลย เค้ามีครบทั้งไลน์สลัดบาร์ ขนมปังโฮมเมด ผลไม้ ชา กาแฟ น้ำผลไม้ มีเมลอนฉ่ำๆให้กินด้วย อันนี้เลิฟฟฟมาก นอกจากนี้ยังมี Hot Dish ที่ทำสดใหม่อย่างผัดผักต่างๆ ข้าวผัด และไส้กรอกและถั่วอบ ที่สำคัญยังสามารถสั่งเมนูไข่ได้แบบไม่อั้นในเวลา ชั่วโมงครึ่ง ทั้งไข่ดาว ออมเลต...

อ่านต่อ »
1 Like1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ต.ค. 2019

แปลกใหม่แต่ไม่ยากที่จะคุ้นเคย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มาลองชิมอาหารปิ้งย่างสไตล์เบลเยี่ยมดูค่ะ
เมนูเด็ด:กุ้งเผา

Papayoo Grill House เป็นร้านบุฟเฟ่ต์กริลเฮ้าส์สไตล์เบลเยียมที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน อาหารจะแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆคือ แบบปรุงสำเร็จเดินไปตักได้เลย จะมีทั้งอาหารเบลเยียม อาหารไทย ซุป สลัด ผลไม้ และขนมหวาน อีกส่วนจะเป็นแบบปิ้งย่างที่ต้องสั่งทางร้านซึ่งมีทั้งกุ้ง ปลาหมึก ไส้กรอกสดหมู/ไก่ ซี่โครง เนื้อหมู น่องไก่ ข้าวโพด และผักรวม อาหารปิ้งย่างจะหมักและปรุงรสด้วยซอสสูตรเฉพาะที่ส่งตรงมาจากเบลเยียม ร...

อ่านต่อ »
4 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เบลเยี่ยม ทีเด็ดที่ recipe ซ้อสหมักสูตรเฉพาะ และวัตถุดิบพรีเมียม
เมนูเด็ด:ปูผัดหอยแมลงภู่ซอสขาว, ซี่โครงหมูราดซอสเบลเจี้ยน, เฟรนฟราย

บุฟเฟต์ที่เชียงใหม่มีเยอะมาก และคนเชียงใหม่ก็รักในการทานบุฟเฟต์กันจริงๆ ดังนั้น ร้านเปิดใหม่ นอกจากต้องจัดเต็ม ของดีและให้ไม่อั้น ยังต้องมีความแตกต่างด้วย และ Papayoo มาด้วยความต่าง ที่เป็น บุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ เบลเยี่ยม recipe ทีเด็ดที่ซ้อส ซึ่ง ซ้อสในการหมักคือหัวใจอยู่แล้ว แต่ซ้อสแบบเบลเยี่ยมเป็นอย่างไร ได้ทานแล้วจะแิบชอบเลยหละ ทำให้รสชาติของอาหารแปลกไปจากที่เคยทานกันมา อาหารแบ่งเป็น 4 โซน...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share