


60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
40% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
20% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจโซนนี้ปกติจะมากินแต่เกรย์ฮาวน์กับพวกชาบู แบบบรรยากาศร่มรื่นดี ตอนนี้ร้านที่เคยกินที่สาทร มาเปิดสาขาใหม่ที่นี่ มีโปรคอร์ส 3900 ได้ 10 เมนู ตอนเราไปกินสาทรน่าจะ 5-6 พันกว่าๆ นะ รสชาติดีเหมือนเดิม ปลานุ่มมาก ชอบพวก Otoro เพราะบางที่ Otoro เอ็นเหนียว ที่นี่เขาบอกเป็นอีกเกรดของทูน่าครีบน้ำเงิน แล้วก็ชอบ เมรูโตะด้ง ที่มีกลิ่นหอมทรัฟเฟิล + รวมของที่เราชอบกิน เชฟน่ารัก จำได้ว่าเชฟเคยอยู่สาทรด้วย ...อ่านต่อ
ด้วยความมีเคราะห์หนักวันนี้จึงวอแวอยากกินปลาดีๆสักมื้อหนึ่ง นึกขึ้นมาได้ว่าเห็น Meruto Sushi มาเปิดแถวบ้านแล้ว และเป็นร้านที่เคยวอแวจะไปกินตั้งแต่สมัยอยู่ ซ.นวลจันทร์ จนเค้าปิดสาขานี้ เหลือแต่สาทร ก็ยังไม่ได้ฤกษ์ไปกิน ส่วนนึงเพราะยังตราตรึงกับ Yoshisumi และผองเพื่อนอยู่มิรู้ลืม แถมยังโดน French Cuisine กับ Gastonomy แย่งคิวอยู่ช่วงนี้ แต่วันนี้ดวงดี โทรไปปุ้บ ว่างปั้บ ฮิฮิฮิ สาขาใกล้บ้า...อ่านต่อ
ร้านอาหารนี้ เป็นร้านอาหารสาขา วันหนึ่งมีสามรอบ รอบ 12.00, 18.00, 20.00 รอบละประมาณ 6-8 ท่าน แต่ถ้ากลุ่มเดียวรับได้ 12 ท่าน มีเชฟ 3 คน เมนูมีหลายราคา วันนี้มา 4 คน สั้งราคา 5,900 และ 6,900 อย่างละ 2 ที่ รสชาดแปลกดี แต่ไม่คุ้มราคาเท่าที่คิดกันดูเพิ่มเติม
| อังคาร - อาทิตย์ | 11:00 - 20:00 |