Rock & Loft Cafe

3.4
31 เรตติ้ง (25 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาเบเกอรี/เค้กเครื่องดื่ม/น้ำผลไม้฿฿
เปิดอยู่จนถึง 18:00

สถานที่และเส้นทาง

109/5หมู่ที่4 ต.แช่ชัาง อ.สันกำแพง เชียงใหม่ (เส้นทางน้ำพุร้อนสันกำแพง ติดถนนใหญ่ ผ่านหมู่บ้านในฝัน ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ)
053-111-555 , 083-477-0475 , 099-291-4554

26 รีวิว

31 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
42% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
42% เพื่อนฝูง
คู่รัก
31% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Food&Coffee Tester
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
คาเฟ่ย่านสันกำแพง มีอาหารคาวหวานเครื่องดื่ม ชมวิวทุ่งนา
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปูสูตรโบราณ, ข้าวผัดน้ำพริก

เป็นร้านย่านสันกำแพงมุ่งสู่อำเภอแม่ออน เห็นว่ามีที่พักด้วย ร้านนี้มีทั้งอาหารคาวหวาน เครื่องดื่ม มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นหลายมุม มีวิวทุ่งนาให้ชม ตัวร้านติดแอร์เย็นสบาย - ขนมจีนน้ำยาปูสูตรโบราณ รสน้ำยาไม่เผ็ดมาก ไม่ได้จัดจ้าน รสชาตโดยรวมกลมกล่อมดี ตัวน้ำแกงจะออกเหลวหน่อย ไม่ได้ข้นๆ เริร์ฟพร้อมไข่ต้มและมะระ - กระเพราถาด กระเพราจานใหญ่มาพร้อมเครื่องเคียง รสชาตโอเครไม่เผ็ดมาก เครื่องจุใจมาก - ข้าวผัดน้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
14 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ชิวๆ วิวทุ่งนา
เมนูเด็ด:สาคูอัญชัน

ระหว่างขับไปน้ำพุร้อนสันกำแพง ก้อแวะพักซดกาแฟกันหน่อย ร้านค่อนข้างใหญ่โดดเด่นเห็นชัด ที่จอดรถเหลือเฟือ มีทั้งโซนรีสอร์ทที่พักและร้านอาหาร ตอนแรกชิมแค่ลาเต้เย็นรู้สึกว่ารสกาแฟไม่เด่นเท่าไหร่ เน้นนมซะมากกว่า (คนก่อนชิมแล้วนะ555) เลยแก้ตัวด้วยสาคูอัญชัน ไอติมวานิลลา เมนูนี้กลายเป็น signature ของร้านสำหรับผมไปเลย กลิ่นและรสวานิลลาเข้ากับอัญชันอ่อนๆได้หอมดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Loft or Rock

แวะพักหาของกินยามบ่าย มาถึงร้านร็อกแอนด์ล็อฟท์คาเฟ่ แล้วก็ชื่นชมวิวบรรยากาศไป เข้าไปในร้านมีลูกค้าค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่จะมานั่งกินอาหารกัน แต่เราเพิ่งกินอาหารมาจึงเน้นแต่เค้กและเครื่องดื่มมากกว่า ดังนั้นเมื่อเรากินแต่เบเกอรรี่แล้ว เราก็จะได้กลิ่นของอาหารคาวลอยโชยมาเป็นระยะๆ ระหว่างรถนั่งรอพนักงาน เราใช้เวลารอค่อนข้างนานแต่ไม่มีใครมาบริการ เราเลยเดินไปบริการตัวเอง หยิบเมนูมาสั่งเอง หลังจากนั้น...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ตามรีวิวน้ำยาปูเมนูแนะนำ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ขนมจีนน้ำยาปูสูตรโบราณ

ได้มีโอกาสแวะสักครั้ง ตั้งแต่ร้านเปิดมา ได้แต่ผ่านๆ ไม่ได้แวะ อ่านรีวิว ตามพี่ๆ น้องๆ รีวิวในวงใน เห็นเมนูแนะนำ พลาดไม่ได้เลย กับขนมจีนน้ำยาปู และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้ง เครื่องดื่ม เค้ก ชา กาแฟ อาหาร ของว่างทานเล่น บรรยากาศดี สบายๆ มีที่พักให้ด้วย รีสอร์ท เส้นทาง เชียงใหม่ - แม่ออน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟแนวloftเท่ห์ๆอาหารอร่อยกาแฟสูตรแชมป์
เมนูเด็ด:กาแฟเย็นไทยสไตล์

ร้านกาแฟชานเมืองที่รสชาติอาหารอร่อยบรรยากาสดีเยี่ยมกาแฟรสชาติเข้มข้นเมนูแนะนำข้าวกะเพราไข่ข้น ต้มยำกุ้งแม่น้ำ ข้าวผัดน้ำพริกตาแดงต้มยำกุ้ง ข้าวแกงฮังเลสูตรคุณแม่ ส้มตำปูปลาร้า ทอดมันกุ้ง กุ้งทอดสิงคโปร์ กุ้งซอสมะขามและขนมหวานข้าวเหนียวมะม่วงที่อร่อยมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวคู่รัก เมนูกาแฟแนะนำกาแฟเย็นเมล็ดจากเทพเสด็จเกรดส่งออกทีเดียวสูตรโดยแชมป์บาริสต้าลาเต้เชียงใหม่วางสูตรกาแฟไ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
19 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
รสชาตกลางๆบรรยากาศดีเว่อ

ร้านอาหาร rock and loft มีทั้งร้านอาหารและที่พักสวยงาม ออกมาไกลสักนิดเกือบถึงบ้านธิ มีเมนูเด็ดๆก็ ข้าวซอยหน้าหมูทอด ขนมจีนน้ำยาปูสูตรโบราณ มีเครื่องดื่ม ขนมหวาน เช่นเค้กชอคโกแลต เค้กสตอเบอรี่ เค้กมะพร้าว รสชาตพอกินได้ แต่บรรยากาศดีเว่อ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการ
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • ร้านในโรงแรม
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้