Polar Polar Cafe (โพลา โพล่า)

4.0
93 เรตติ้ง (81 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาเบเกอรี/เค้ก฿
เปิดอยู่จนถึง 18:00
เดลิเวอรี
ค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *ภายในระยะทางที่กำหนด

สถานที่และเส้นทาง

508หมู่11 บ้านหนองขอน ต.โคกกรวด นครราชสีมา (ถนนมิตรภาพ เลี้ยวซ้ายเข้าเส้นทางไปอ่างห้วยยาง (ทางเข้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด) ร้านอยู่ซ้ายมือก่อนถึงหมู่บ้าน p-land 2 ถ้ามาจากมทส. ออกประตู 4 ผ่านอ่างเก็บน้ำห้วยยาง จะออกมาถนนมิตรภาพ)
083-788-8338

81 รีวิว

93 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
58% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
48% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
35% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
🐷무민..MooMint🐷
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น่ารัก
บรรยากาศ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านร่มรื่น กาแฟดี ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:tokyo latte, lemon cheese pie

มาร้านนี้เป็นครั้งแรกเลย จอดรถได้ที่หน้าร้าน หรือเข้าไปจอดด้านในก็ได้ เรามาวันเสาร์ เจอด้านในมีเหมือนตลาดงานคราฟเล็กๆ น่ารักดีค่ะ tokyo latte เป็นลาเต้ที่ไม่เลี่ยนนม กาแฟหอมมากๆ รสชาติดีเลยค่ะ lemon cheese pie ความเปรี้ยวของเลมอนตัดกับชีสพายดีเลย อร่อยค่ะ ชอบ <3 บรรยากาศร้านมีทั้งที่นั่งด้านในแล้วก็ outdoor มีต้นไม้ร่มรื่นๆ แต่ถ้าช่วงร้อนๆ ข้างนอกอาจจะไม่ไหว โดยรวมแนะนำเลยค่ะร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศนั่งชิลในสวน 3.5🌟

พิกัด จากถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้ากทม. เลี้ยวเข้าซอยเดียวกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา ขับเลยไปไม่ไกลร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านหรือเลยไปนิดนึงเลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านข้างร้านได้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เคยบันทึกลงลิสต์ไว้นานมากๆ จนวันนี้ขับรถผ่านแบบไม่ได้ตั้งใจที่จะไปร้านด้วยซ้ำ จึงถือโอกาสแวะเข้าไปซื้อกาแฟทานก่อนเดินทางต่อ เมื่อเดินเข้ามาจะเจอกับที่นั่งในร้านบรรยากาศร่มรื่นปกค...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
15 ต.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านหมีขาวน่านั่งบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Black Americano

Polar Polar Cafe โคกกรวด ร้านหมีขาวเป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศร่มรื่นน่านั่งภายในติดแอร์เย็นฉ่ำภายนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้ วันนี้ได้ลองอเมริกาโนรสปานกลางนุ่มหอมกําลังดีแต่ไม่ค่อยมี Crema ซึ่งก็คือฟองครีมสีน้ำตาลนวลที่ลอยอยู่ด้านบนของกาแฟ พนักงานก็สุภาพยิ้มแย้มให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง นั่งได้นานแบบผ่อนคลายพูดคุยกับคนรู้ใจ ร้านมีอาหารประเภทของทานง่ายให้เป็นทางเลือกอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ย. 2018

ร้านชากาแฟน่านั่งซานตัวเมืองโคราช

อ่านต่อ »
Quality Review
คาเฟ่พี่หมีน่ารักสุดๆ ไปเล้ยยย
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่

ร้านใกล้บ้านสุด นับ 1 2 ซั่มมมม.. ขับรถถึงละ อยู่ในซอยที่จะมาทางอ่างห้วยยาง มาตาม gps ได้เลย ราคากลางๆ ค่อนๆ ไปทางแพง ตอนนี้ปรับปรุงร้านใหม่ เหมือนข้างในนั่งได้เยอะกว่าเดิม ร้านบรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การนั่งดื่มกาแฟไป ทำงาน อ่านหนังสือไป ฟินสุดๆ เมนูเยอะกว่าเดิมมากกกก เมื่อก่อนน้อยกว่านี้ วันนี้สั่งเอสเปรสโซ่เย็น ก็โอเคนะ ใช้ได้เลย 👓

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ชาลิ้นจี่ อร่อย

เป็นร้านกาแฟ ร้านดัง แถวอ่างห้วยยาง เป็นร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งทั้งด้านในห้องแอร์ และด้านนอก อากาศค่อนข้างดี มีชิงช้า น่ารักไว้ถ่ายรูป คนเยอะ มีที่จอดด้านหน้าร้าน และ ข้างถนน ส่วนตัวชอบชาลิ้นจี่ รู้สึกว่าแปลกดี และที่อื่นไม่ค่อยมี แบบลิ้นจี่มาเป็นลูก หอมชื่นใจมาก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
29 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี๊ดี

เคยมาร้านนี้เมื่อนานมาแล้ว วันนี้มีโอกาสได้ไปอีกหรอ ร้านปรับปรุงใหม่ บรรยากาศดี น่ารัก น่านั่งชิวมากๆ เมนูก็เยอะ หลากหลาย แปลกใหม่ มีการออกแบบเมนูมาให้เลือกดื่มเยอะ แถมบริเวณร้านยังมีที่ให้เลือกนั่งเยอะมาก ร่มรื่น ขนาดไปช่วงบ่ายแล้วออกมานั่นในสวนด้านนอก ก็ยังไม่รู้สึกร้อนเลย ส่วนเมนูที่สั่งไปคือมัชชะลาเต้ เป็น3เลเยอร์ นม ชาเขียว กาแฟ รสชาติดี กลมกล่อม ไม่หวานมาก ใครชอบหวานก็สามารถเลือกเพื่อเลเว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 09:00 - 17:00
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้