Tiny Tree Garden (ไทนี่ ทรี การ์เดน)

3.5
18 เรตติ้ง (18 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาเบเกอรี/เค้กของหวาน฿฿
เปิดอยู่จนถึง 19:00
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

สุขุมวิท 31 กรุงเทพมหานคร (เข้าซอยสุขุมวิท 31 เจอสี่แยกให้ตรงต่อจนเจอกำแพงสีชมพู ให้เลี้ยวซ้ายเข้าหมู่บ้าน (ประตูรั้วสีขาว) ตรงพ้นโซนหมู่บ้านจะเจอร้านอยู่ขวามือ)
080-555-1595

18 รีวิว

18 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
61% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
56% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
28% ครอบครัวหรือเด็ก
3
7
8
0
0
รีวิวคนแรก
photo
Stamp
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

ร้านคาเฟ่ที่เป็นส่วนหนึ่งของร้านจัดสวนขนาดจิ๋วในขวดโหล วัตถุประสงค์หลักคือ เพื่อรองรับลูกค้าที่มาเข้าคลาสที่ทางร้านจัดเวิร์คช็อปขึ้นมา สำหรับใครที่สนใจมาเรียนจัดสวนในขวดโหลแก้ว ราคาค่าเรียนจะอยู่ระหว่าง 1500-2500 บาท ขึ้นอยู่กับระดับความยากง่ายและขนาดของขวดโหล สวนขนาดจิ๋ว ดีตรงที่ไม่ต้องรดน้ำหรือดูแลอะไร เพราะใช้หลักการเดียวกับระบบนิเวศน์ เผื่อใครอยากซื้อไปตั้งโชว์บนโต๊ะทำงาน ทางร้านก็มีขายนะ...

อ่านต่อ »
17 Likes2 Comments
Share
22 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารักและสงบ​ มานั่งยาวๆได้เลย

ร้านนี้อาจหาที่จอดยากนิดนึงนะคะ​ คือรถจอดได้แค่ไม่กี่คัน​ ต้องเล็งหาที่จอดดีๆเลยค่ะ เราหนีอากาศร้อนมาหาคาเฟ่นั่งกันค่ะ​ cafeนี้ให้บรรยากาศcozyมากๆ​ คนไม่เยอะ​ สามารถนั่งนานได้​ พนักงานใจดีค่ะ​ เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลายเลย​ ส่วนขนมก็พอมีเป็นพวกแพนเค้ก​ แซนวิชค่ะ เราสั่งเมนูคลายร้อน​ เป็น​ plum soda อันนี้เฉยๆค่ะ​ ส่วนอีกอันเป็น​ honey​ lime tea​ ชอบอันนี้​ หอมหวานจากน้ำผึ้ง​ ทานแล้วชุ่มคอ​ เหม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารักที่ออกจะเงียบเหงา
เมนูเด็ด:Caffe Latte

Tiny Tree Garden คาเฟ่ในสวนเล็กๆท้ายซอยสุขุมวิท 31 ด้านหน้าร้านออกจะดูเหี่ยวแห้งไปหน่อย ภายในร้านแลอบอุ่น น่ารัก เป็นร้านที่มีการจัด Workshop ว่าด้วยการจัดต้นไม้เล็กๆในขวดแก้ว & มีอุปกรณ์ตัดแต่งต้นไม้ รวมถึงมีซุ้มโชว์ Cactus เพื่อจำหน่ายด้วย น้องพนักงานหนึ่งเดียวอ่อนน้อม น่ารัก แม้ค่อนข้างล่าช้า แต่ก็นั่งรอชิลล์ๆได้ "ลาเต้ร้อน" รสนุ่ม จิบได้แบบสบายใจ แม้ไม่มีลวดลาย # Mr.Yellow ทำน้านนนน นา...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
2 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก มอสในขวดน่ารัก

มาตัดผมร้านข้างๆหลายครั้งในตอนเช้าๆแต่ไม่เคยมองร้านนี้เลยเพราะร้านเปิดสาย วันนี้นั่งทำผมไป หาข้อมูลในวงในไป อยากหาคาเฟ่ใกล้ๆกินเค้กอร่อยๆ เปิดเจอร้านนี้ อ้าว อยู่ติดกันนี่นา ตัดผมเสร็จ ร้านเปิดพอดีเลยเข้าไปชม นอกร้านรกๆไม่น่าสนใจ แต่ในร้านตรงกันข้ามเลย น่ารัก สว่างดี จัดสวยดี พนักงานสุภาพ เรากลัวขนมจะไม่อร่อยเพราะดูเหมือนเขาเน้นขายพืชในขวดมากกว่า จึงสนใจแต่มอส ได้ความรู้มานิดหน่อยจากการคุยก...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
25 ก.พ. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
คาเฟ่สวนขวด มินิคาเฟ่ที่น่ารักจนล้นโหล

หลงรักสวนจิ๋วในแก้วใส จนต้องแวะมาลองชิมขนม จิบกาแฟที่มินิคาเฟ่ของร้าน “Tiny Tree Garden” มินิคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยสวนขวดสุดน่ารักและขนมอร่อยๆ ของคุณน้ำค้าง เจ้าของกิจการสวนขวด “Tiny Tree Garden” ที่เริ่มต้นจากร้านออนไลน์เล็กๆ แต่ด้วยกระแสตอบรับที่ล้นหลามต่อสวนขวด ทำให้คุณน้ำค้างตัดสินใจเปิดหน้าร้านเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับพบปะกับลูกค้า จัด workshop การจัดสวนขวด รวมถึงการทำมินิคาเฟ่ที่นี่ ร้านน่าร...

อ่านต่อ »
23 Likes1 Comment
Share
12 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เคเฟ่สวนในขวด 🌿🌿
เมนูเด็ด:Brownie, ช็อคโกแลตเย็น

ช่วงนี้ตามล่าคาเฟ่บ่อยมากๆ 😆 จนตัวกลมหมดแล้วว แต่ก็ยังไม่หยุดหาร้านต่อไปเรื่อยๆ ร้านนี้ปักหมุดไว้นานมาแล้วคะตอนนี้ไปแถวนั้นเลยแวะไปคะ ที่ตั้ง 📍: เข้าทางซอยสุขุมวิท 39 ตรงมาเรื่อยๆเลยคะจนสุดซอยจะมีช่องเล็กๆทางซ้ายมือก็เข้าไปเลยคะ บรรยากาศ🍃 : ออกแนวต้นไม้นิดนึงเพราะร้านนี้เขาทำต้นไม้ในขวดขายและมีขายพวกต้นไม่เล็กๆแบบตะบองเพรชด้วยนะคะ บรรยากาศในร้านสบายๆ ถึงแม้ร้านจะเล็กแต่ก็ถือว่ารู้สึกสบายด...

อ่านต่อ »
30 Likes4 Comments
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:30 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้