Transit Number 8 (ทรานซิสนับเบอร์8)

4.0
83 เรตติ้ง (68 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชา฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00
เดลิเวอรี
Latte / Americano / Peach Tea ซื้อ 2 แถม 1!
ค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *ภายในระยะทางที่กำหนด

สถานที่และเส้นทาง

56/19 ซอย สนามบินเก่า 8 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เชียงใหม่ (ซอยหมู่บ้านคุ้มนครพิงค์1. (ซอยเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านคุ้ม อยู่สุดซอย))
062-5924259

68 รีวิว

83 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
41% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
40% คู่รัก
คุยธุรกิจ
13% คุยธุรกิจ
รีวิวคนแรก
photo
Borripat Tonrak Saihom
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อวาน
photo
Quality Review
review of the day
Transit 8 ในหมู่บ้าน น่ารักๆ
เมนูเด็ด:ลาเต้

ตามหาร้านมานานในที่สุดก็ได้มา หลังจากไปทานข้าวมาต่อด้วยคาเฟ่ ที่มุมถ่ายรูปเพียบบบบ!!!! 📍เมนูที่เราสั่ง Cafe Latte เครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ กาแฟอร่อยๆ หอมดี ส่วนบรรยากาศในร้านมี 2 ชั้น สามารถเดินและหามุมถ่ายรูปได้เยอะ แสงกำลังสวยพอดี ส่วนโซน Outdoor ก็จะเป็นมุมอารมณ์แบบอยู่ญี่ปุ่นที่สถานีรถไฟ และตู้กดน้ำชืคๆ ก็สามารถถ่ายด้วยได้ ตามมา แนะนำเลยคาเฟ่นี้👁👁👁

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[เชียงใหม่] prepare for landing is a MUST!
เมนูเด็ด:พรีแพร์ฟอแลนดิ่ง, Oreo Cheese Cake

มาเยี่ยมชมมหานครเมืองคาเฟ่ประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่เดือนละครั้ง ได้ชิมกาแฟมามากมาย วันนี้ได้มาเจอร้านที่มีกาแฟชอบที่สุดแล้วครับ! ร้านอยู่ในซอยข้าง ๆ กองบิน ๔๑ มีที่จอดมากมายแต่ไม่อยู่ติดกับตัวร้าน ใครเอารถมาก็สบาย ๆ นะ ร้านมีลักษณะเป็นตึกแถว 4 อาคารที่ถูกดัดแปลงให้เป็นอาณาจักรคาเฟ่ขนาดย่อมๆ มีร้านซอฟท์ครีม ร้านกาแฟ และโรงแรม ตกแต่งแบบ suburban Japn น่ารักน่าถ่ายรูป ที่ดีเกินคาดคือกาแฟ “Prep...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ ที่ใครก็ต้องมา
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

'Transit NUMBER 8' ร้านสุดฮิตที่เชียงใหม่ในเวลานี้ ที่ใครๆ ก็ต้องมาาา ตั้งอยู่ซอยหมู่บ้านคุ้มนครพิงค์1 ร้านอยู่ใกล้สนามบินเชียงใหม่ ร้านเปิดทุกวัน 08.00-18.00 น. มีที่จอดรถของทางร้าน แต่ต้องจอดก่อนถึงร้าน แล้วค่อยเดินไป ไม่ไกลจากร้านมาก ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลในคอนเซ็ปจุดแวะพัก ฟิลเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลย มุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่คนก็แย่งชิงกันถ่ายรูปสุดอะไรสุดเช่นกัน ที่นั่งก็มีพอประมาณ แต่ถ้าคนเยอะ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
17 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
Transit Number8

Transit Number 8 คาเฟ่สุดฮิตที่ใครๆก็ไปเช็คอิน มีโซนคาเฟ่และ slowbar มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย สไตล์ร้านเป็นมินิมอล เฟอร์นิเจอร์โทนไม้และหวาย บรรยากาศน่านั่งอบอุ่นมาก ที่นั่งค่อนข้างเยอะนะ มีมุมให้เลือกแชะเยอะ ใครสายถ่ายรูปแวะไปเช็คอินกันเลย..!!

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ ที่ล่าสุดจำลองสถานีรถไฟใต้ดินของญี่ปุ่น

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ ที่ล่าสุดจำลองสถานีรถไฟใต้ดินของญี่ปุ่น เหมือนอยู่โตเกียวด้วยราวจับบันไดเหล็กและกระเบื้องสีขาว ภายใต้ไฟทางเดินพร้อมป้าย T08 ข้าง ๆ กันก็จะเป็นจุดขายไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟมัทฉะ มีทั้งเครื่องดื่มและขนมให้บริการเพียบ ที่นี่มีมุมถ่ายรูปหลายโซนและสไตล์ให้เลือก ทั้งโทนสีขาวน้ำตาลด้วยเก้าอี้ไม้กับผ้าม่านสไตล์ญี่ปุ่น หรือจะถ่ายกับผนังสีขาวก็เท่ไม่เบา ใครขับรถผ่านแถวกองบินมาเที่ยว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Transit Number 8
เมนูเด็ด:ลาเต้

คาเฟ่ที่ตกแต่งร้านเหมือนอยู่ญี่ปุ่น คุณภาพกาแฟดี มุมถ่ายรูปเยอะแยะ แม้คนจะเยอะจนต้องต่อคิวถ่ายรูปแต่ก็ควรค่าแก่การไปค่ะ ร้านตั้งอยู่ใกล้สนามบินเชียงใหม่ ซอยสนามบินเก่าใกล้ตลาดต้นพยอม เปิดทุกวันตั้งแต่ 08:00 น. - 18:00 น.ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้