Yelloo (เยลโล่) นิมมาน

4.0
31 เรตติ้ง (23 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาเบเกอรี/เค้ก฿฿
เปิดอยู่จนถึง 19:00
เดลิเวอรี
Concentrate Box Set แถมฟรี! Black Balance หรือ White Balance
ค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *ภายในระยะทางที่กำหนด
+4

รับที่ร้าน
Concentrate Box Set แถมฟรี! Black Balance หรือ White Balance
+4

สถานที่และเส้นทาง

6/1, 11, สุเทพ, เชียงใหม่ (ถนนนิมมานเหมินทร์ ตรงข้ามวันนิมมานหลังBoot)
080-679-3451

ข้อความเจ้าของร้าน

แต่ละคนล้วนมีความชอบในรสชาติของกาแฟที่แตกต่างกันออกไปและไม่ง่ายนักที่จะหาทานกาแฟในแบบที่ถูกใจ เพราะกาแฟแต่ละแก้วมีตัวแปรและปัจจัยมากมายที่ต้องควบคุม ตัวอย่างเช่น สายพันธุ์, แหล่งปลูก การคั่วและการนำกาแฟมาเบลนด์รวมกัน รวมถึงวิธีการชง เยอะแยะมากมายที่ทำให้กาแฟที่ได้ออกมามีรสชาติถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้าง หากมองในมุมของคุณภาพคงหนีไม่พ้นหน้าที่ของพวกเราร้านกาแฟที่ต้องควบคุมคุณภาพให้ตรงตามต้องการของลูกค้า ดังนั้นการคัดเลือกกาแฟที่จะนำมาใช้ไม่ว่าจะเป็นกาแฟไทยหรือกาแฟจากต่างประเทศ ย่อมต้องเกิดการคั่ว ชง ชิม จากทีมของเราก่อนเพื่อหาจุดดี จุดด้อยของกาแฟแต่ละตัวอย่างละเอียด ก่อนจะเสิร์ฟถึงมือลูกค้า ในฐานะร้านกาแฟเราอยากเสิร์ฟสิ่งที่ดีที่สุดก่อนถึงมือลูกค้าร่วมถึงเครื่องดื่มชนิดอื่นๆในร้านของเรา

23 รีวิว

31 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
61% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
52% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
13% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Borripat Tonrak Saihom
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านชิคๆ มี​กาแฟ​ดริป ใจกลางนิมมาน

💛Yello.th Cafe : ร้านกาแฟ โทรงนสีขาวเหลือง ใจกลางนิมมาน ตรงข้ามหน้าทางเข้า onenimman เข้ามาใน มบ. หาที่จอดได้ใกล้เคียงแต่ไม่เยอะ... ☕ กาแฟที่ร้านมีทั้งตามเมนูและกาแฟดริป ลองกาแฟดริปเลือกคั่วเข้ม กาแฟมาหอมๆ แต่ไม่ได้เข้มมาก รสชาติดี มีเมนูที่ใช้นมถั่วเหลืองด้วย ร้านมีทั้งกาแฟ อาหารเช้าทานง่ายๆ และ ขนม ลองทาน Flourless​ Brownie เฉยๆ กาแฟโอเร ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
Black Balance ดีมาก:)
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่ผสมโซดาและไซรัปส้มโฮมเมด

‘Yelloo’ เชียงใหม่ ร้านกาแฟคาเฟ่ชื่อดังร้านนึงของเมืองเลย ร้านอยู่ในหมู่บ้านค่ะ หาที่จอดได้ง่ายๆสบายๆเลยล่ะค่ะ ตอนที่เรามาคนไม่เยอะเลย สั่งกาแฟ นั่งรอรับ แล้วไปหาที่นั่ง ที่นั่งชิวมาก มี 2 ชั้นค่ะ ตอนเรานั่งกินคนไม่เยอะเลย โล่งมากๆ ที่นั่งสบาย มีห้องใหญ่ส่วนตัว สำหรับมากันหลายๆคนด้วยค่ะ เมนูที่เราสั่งมี 3แก้วนะคะ -Black Balance : ตัวนี้เป็น americano ผสม orange syrup ซึ่งเป็นสูตรของที่ร้าน ตัว...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชิคๆ กับมุมถ่ายรูปยอดฮิต
เมนูเด็ด:Daodung, Matcha Double Cheesecake

ร้านกาแฟบวกเครื่องดื่มและขนมสไตล์มินิมัลในหมู่บ้านนันทวัน เชียงใหม่ สามารถขับรถเข้าไปในหมู่บ้านและจอดได้ที่ริมกำแพงเลยครับ มีที่จอดค่อนข้างเยอะพอสมควร ตัวร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชั้นโดยวันนี้อยู่แต่ชั้นล่างเพราะจะรอถ่ายรูปหน้าร้านครับ มาในส่วนของเมนูก็จะมีให้เลือกไม่ค่อยเยอะตามสไตล์ร้านแบบนี้ครับ ส่วนขนมเองก็มีโชว์อยู่ไม่กี่รายการเช่นกัน หลังจากสั่งเสร็จก็นั่งรอที่นั่งตรงข้ามกับเคาเตอร์ และรอเรีย...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านชิคร้านเก๋ สาวกถ่ายรูปร้านกาแฟต้องมา ไม่ได้มีดีแค่มุมถ่ายรูป กาแฟไม่ได้ไก่กาเลยจ้า
เมนูเด็ด:Dirty, ลาเต้ผสมไซรัปส้มที่ทางร้านเคี่ยวเอง

ย่านนิมมานมีกาแฟหลายร้านมาก แต่ร้าน Yelloo.th นอกจากกาแฟอร่อยแล้ว มุมถ่ายรูปเยอะมากจ้า Dirty coffee อร่อยฝุดๆ White Balance กาแฟ ผสมนม ส้ม กลมกล่อมค่ะ YELLOO 4 Nimmanahaeminda Road, Tambon Su Thep, Mueang Chiang Mai District, Chiang Mai 50200 080 679 3451 https://goo.gl/maps/KFMQwqpdpKLzKVYp7 @ Yelloo.th

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
20 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเปิดใหม่โทนขาว แอร์เย็นสบาย

@นิมมาน ตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านอยู่ในซอย ของถนนนิมมานเหมินทร์ พอดีจอดรถในซอยแล้วข้ามถนน ร้านตกแต่งสีขาว เห็นว่ามี 2 ชั้น แต่ไม่ได้ขึ้นไป ชั้นล่างจะมีมุมชง นั่งดูบาริสต้าก็เพลินดี เมล็ดกาแฟจะเน้นเมล็ดกาแฟนำเข้า แต่ทางร้านจะเอาเมล็ดไทยผสมในบางเมนู “Americano” รสชาติเข้มๆ จิบแล้วเหมือนรสผลไม้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
And it’s all Yelloo !
เมนูเด็ด:ลาเต้ผสมไซรัปส้มที่ทางร้านเคี่ยวเอง, Espresso

อีกก้าวหนึ่งของ Yellow Craft กระเถิบสู่ความ specialty มากขึ้น และ ฮิปสเตอร์ไปอีกเลเวล ที่ร้านใหม่นี้ เมล็ดที่นำมาใช้เป็นการผสมผสานไทย และ นอกได้อย่างลงตัว โดยคำนึงถึง flavor และ aroma และที่เด็ดอีกสิ่ง ก็คืองานดีไซน์และการใช้ทุกส่วนของร้านที่ให้ทุกคนสนุกกับความสวย โครงสร้างเก๋ สีสันเข้ากัน ตรงกับการดำรงอยู่ของพลังโซเชียลที่พร้อมจะไปเช็คอิน~............ ............... Place: Yelloo Location: ถ....

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(Valet)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 08:00 - 19:00
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ตรงข้ามกับOneNimman ด้านหลังร้าน boost ในหมู่บ้านนันทวัน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้