

45% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
41% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
32% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กจุดเริ่มต้นความอร่อยในครั้งนี้ มาจากเพื่อนสาวของเราที่ติดตาม IG ของร้านมาได้ซักระยะแล้ว และนำมาชักชวนกลุ่มเพื่อนผู้เสพติดอาหารแบบโฮมคาเฟ่ ที่ชอบความเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ในรสชาติของร้านอาหารแนวนี้ค่ะ ร้าน Pastale ตั้งอยู่บนถนนเฟื่องนคร ตรงข้ามกับธนาคารออมสินพอดีเป๊ะ ตัวร้านเป็นห้องตึกแถวขนาด 1 คูหา หน้าร้านจะเป็นประตูไม้บานใหญ่ตัดกับผนังร้านสีขาว ไม่มีป้ายชื่อติดหน้าร้าน แต่จะเป็นป้ายไม้เล็กๆ ม...อ่านต่อ
กว่าจะหาร้านเจอ ต้องวนมาสองที 555 ร้านเป็นตึกแถวที่ตั้งอยู่เงียบๆ หน้ากระทรวงมหาดไทยเลยค่ะ บรรยากาศและทุกอย่างคือน่ารักมาก เจ้าของทำเองทุกอย่าง ดูแล้วใส่ใจสุดๆ ดีใจที่ได้ร่วมสานความฝันของคนที่รักในสิ่งที่ทำ ชอบความเหนียวหนึบกำลังดีของเส้น คิดว่าเค้าลวกได้ดีมากๆ รสชาติการผัดยังไม่ได้ไฟขนาดนั้น เพราะก็เห็นว่าทำอยู่ด้วยเตาในร้าน ไม่ใช่ไฟแรงมาก แต่เส้นที่เหนียวหนุบสู้ฟัน กับเครื่องปรุงที่ใส่มากำ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตน์โฮมเมดที่อยากแนะนำ หลังจากไปทานมาครั้งแรกเกิดติดใจจึงอยากลองทานอีกหลายๆเมนูจึงเป็นการรวมรีวิวที่ไปทานมา 3 ครั้ง เข้าไปในร้านจะมีความรู้สึกเหมือนร้านอาหารในญี่ปุ่น มีโต๊ะใหญ่ๆ 1 โต๊ะ และนอกนั้นจะเป็นที่นั่งแบบเคาเตอร์จะมองเห็นเวลาเชฟปรุงอาหารให้ความรู้สึกเพลิดเพลินไปอีกแบบและร้านที่แสนอบอุ่นนี้เราจะมองเห็นผู้หญิงคนนึงซึ่งเป็นเจ้าของร้านชื่อ "คุณเบน" เป็นผู้หญิงที่ถือว่าเก่ง...อ่านต่อ
เราเห็นเพื่อนลงรูปสปาเก็ตตี้น่าทานมากๆ เราก็เลยตามแผนที่วงในมาเลยค่ะ ซึ่งไปถึงร้านประมาณบ่ายสอง โชคดีมากที่สปาเก็ตตี้เหลือ 3 จาน เราก็เลยได้ลองค่ะ - Pasta Spicy Garlic & Mentaiko with Soft Boiled Egg 135 บาท สปาเก็ตตี้ผัดกระเทียมกับซอสญี่ปุ่น รสเผ็ดบางๆใส่ไข่ปลา สาหร่าย กับไข่ออนเซ็น ปริมาณให้มาเยอะดีค่ะ ผัดมาไม่อมน้ำมัน ออกแห้งๆหน่อย ดังนั้นควรรีบถ่ายรูปและรีบทาน เพราะไม่งั้นเส้นจะติดกันค่ะ...อ่านต่อ
สวัสดีค่า วันนี้กุ๊กไก่มีร้านแจ่มๆมารีวิวอีกแล้ว ร้านที่ว่านี้คือร้าน pastale ค่ะ ตั้งอยู่ที่ถนนเฟื่องนคร ข้างกระทรวงมหาดไทย ก่อนถึงสี่แยกสี่กั๊กเสาชิงช้าประมาณ 300 เมตร ลักษณะร้านจะเป็นร้านสีขาว มีประตูไม้บานใหญ่อยู่ข้างๆ มองเผินๆเหมือนร้านปิด กลัวว่าเปิดไปแล้วจะล๊อค😂 แต่พอลองเปิดเข้าไป ว้าว คนเพียบเลยแฮะวันนี้ ภายในร้านก็ตกแต่งง่ายๆ เน้นโทนสีขาวสว่างตากับเก้าอี้ไม้ค่ะ ที่นั่งมีไม่เยอะ มีเป็...อ่านต่อ
Pastale homemade cafe ถนนเฟื่องนคร ร้านจะอยู่ตรงข้ามธนาคารออมสิน สาขา กระทรวงมหาดไทยเลย ร้านจะมีกระจกและพื้นสีขาว ประตูไม้บานใหญ่และ มีป้ายเล็กๆ ชื่อร้านติดอยู่ เดินเข้าไปได้กลิ่มหอมของอาหารทั่วร้าน วันที่ไปโชคดีร้านเปิดและมีลูกค้า 2 โต๊ะ ทำให้รออาหารไม่นาน ... 🐷 เมนูที่สั่ง SalmonKakuni don 135฿ ข้าวไรซ์เบอรี่ เสิร์ฟพร้อมแซลมอนย่างและ คาคูนิ ข้าวหุงมาออกแชะๆ นิดหน่อย แต่ส่วนตัวเป็นคนชอบทานข...อ่านต่อ
| พุธ - เสาร์ | 10:00 - 16:00 |