บ้านไม้ทรงไทยสีดำอายุกว่า 100 ปี บรรยากาศชิลๆ ชมวิวได้ 180 องศา โซนที่นั่งเลือกได้ทั้งใต้ถุนบ้านและริมทะเล บริการอาหารไทย-ซีฟู้ด เมนูอาหารอาจจะไม่มากนัก ช่วงเย็นมีดนตรีสดด้วย เมนูที่สั่ง ▪ กุ้งผัดพริกเกลือ ราคา 340 บาท กุ้งตัวใหญ่เนื้อสดเด้ง กระเทียมแห้งกรอบกลิ่นหอม รสชาติเผ็ดเค็ม ▪ ต้มยำทะเล ราคา 320 บาท ต้มยำน้ำข้น มีกุ้ง หอยแมลงภู่ ปลาหมึก เห็ด รสชาติกลมกล่อมเปรี้ยวเผ็ด ▪ ผัดไทยกุ้งสด ราคา...อ่านต่อ
🌅🌅บรรยากาศดีมาก ติดริมทะเล เงียบสงบ ได้ยินเสียงคลื่น 🍲🥘🍚อาหารอร่อย แต่เมนูค่อนข้างน้อย ใครอยากไปทานเช็ครายการอาหารก่อนจะดี 🧑💼🧑💼พนักงานบริการดีมากกกกก Friendly มาก 🚗🛻🚙 ที่จอดรถรองรับเพียงพอกับลูกค้า ☎️📱แนะนำให้โทรไปจองก่อนนะครับดูเพิ่มเติม
Baan Dum Oceanfront Seafood ร้านอาหารไทย ซีฟู้ดริมทะเล แห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 5 มีที่จอดรถ จุดเด่นคือมีบ้านไม้ทรงไทย สีดำสวยสง่า อายุกว่า 100 ปีเป็นที่มาของชื่อร้าน ช่วงเย็นตั้งแต่ 6.00-21.00น. มีดนตรีสด บรรยกาศชิลๆสบายๆ เราสั่งแกงปูใบชะพลู (550฿) ใช้เนื้อกรรเชียงปู เต็มคำ เพิ่มเส้นหมี่ (40฿) มาทานด้วยกันอร่อยดี พล่าแซลมอน (440฿) ปลาชิ้นใหญ่แล่หนา น้ำยำไม่เผ็ดแต่รสจัด กุ้งผัดพริกเกลือ (3...อ่านต่อ
เป็นหนึ่งในสองห้องอาหารหลักของโรมแรม Movenpick HuaHin ตัวร้านเป็นเรือนไทยสีดำตามชื่อร้าน บรรยากาศชิลติดทะเล และมีดนตรีสดเล่น เสียอย่างทางเดินไปห้องน้ำมืดๆ ไม่ค่อยสะดวกโดยเฉพาะช่วงฝนตก อาหารทางร้านปรุงได้ดี หน้าตาดีน่าทาน บริการดี ที่ชอบเป็นพิเศษจะเป็นขาหมูหมั่นโถว แกงปูใบชะพลู และโรตีมัสมั่นดูเพิ่มเติม
ไปพักที่ movenpick asara hua hin เลยได้มีโอกาสลองร้านอาหารไทยของโรงแรมที่ชื่อบ้านดำค่ะ ตัวร้านจะตั้งอยู่ริมทะเลเลย บรรยกาศดีมาก ลมโกรกเย็นสบาย แต่วันที่ไปฝนตก เลยต้องขยับมานั่งที่ใต้ถุนบ้านแทนค่ะ สิ่งที่ชอบอีกอย่างของที่นี่คือเค้าไม่อัดโต๊ะแน่นๆ มีที่นั่งไม่มาก ทำให้รู้สึกโปร่งไม่อึดอัด และดีสำหรับช่วงสถานการณ์โควิด ที่เราต้องเว้นระยะห่าง รู้สึกปลอดภัยกว่าไปนั่งร้านแน่นๆร้านอื่น แต่...อ่านต่อ
••• 「Baan Dum Oceanfront Seafood」••• @ Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin #อาหารไทย #หัวหิน . . ร้านอาหารไทยบรรยากาศริมทะเล ใน Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin แต่ไม่จำเป็นต้องผ่านโซนที่พัก เลี้ยวรถเข้าซอยมาแล้วจะมีทางแยกซ้ายเพื่อไปยังห้องอาหารโดยตรง เป็นห้องอาหารแบบ open air รับลมชมวิวทะเล เขาจะตั้งโต๊ะในสวน และมี live music ให้ฟังระหว่างมื้ออาหาร โต๊ะมีไม่เยอะ แค่ประมาณ 10 กว่าโต๊...อ่านต่อ
ทุกวัน | 12:00 - 21:30 |