Coco 51

3.7
45 เรตติ้ง (35 รีวิว)
อาหารไทย฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00

สถานที่และเส้นทาง

8 ซอยหัวหิน 51 ถนนดำรงราช ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน 51)
032-515-597

35 รีวิว

45 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
40% ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
40% เพื่อนฝูง
รีวิวคนแรก
photo
Ella
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านอาหารติดชายทะเลหัวหิน
เมนูเด็ด:แกงปูใบชะพู

มาทานข้าวริมทะเล บรรยากาศดีๆ มาตามถนนเลียบเคหะห้วหิน มีอยู่หลายๆร้าน ขับมาตรงแยกร้านโรตีกู ก็มีร้านอาหารติดชายทะเล เคยเดินผ่านครั้งก่อนเห็นว่าร้านนน่านั่ง และคนมาทานเยอะ ก็เลยลองทานดู จอดรถในซอยหรือริมถนน ข้างในหรือหน้าร้านมีรถจอดน้อย ช่วงเย็นๆไมาค่อยเยอะเท่าไหร่ มีโต๊ะแบบจองไว้ด้วย ช่วงแรกเหมือนมีพนักงานน้อย ดูแลไม่ทั้วถีง ถ้าคนเยอะๆหน่อยอาจบริการได้ไม่ทันแน่นอน อาหารออกตามคิวดี หลังๆก็มีพนัก...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
7 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็ก ริมทะเล อาหารราคาแรงไป มาช่วงหัวค่ำ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:แกงปูใบชะพู

มาตามรีวิววงในอีก หาทึ่ทาน มีเพลงฟัง เห็นเป็นแจ๊ส เลยมากัน เคยมาซอยนี้ เห็นร้านเยอะ แต่เป็นร้านเล็กๆ เลยไม่สังเกต ร้านนี้เล็ก แต่ที่นั่ง ได้ 60-70 คน เสียแต่ไม่มีจัดที่จอด ช่วงเย็น บรรยากาศงั้นๆ มาตั้งแต่ 5 โมงเย็น ก็เอาวะ กินรอแจ๊ส พนักงานใช้ได้ ดูโปร อาหารใช้เวลาพอดีๆ สั่งตามนี้เลย .. แกงปูใบชะพลู รสชาติแกงก็อมหวานนิดๆ เผ็ดกำลังดี เนื้อปูเยอะดีมากสะใจค่ะสมราคาโอเคเลย ผัดกะหล่ำปลีผัดน้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
16 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

น่าเสียดายที่ไปทานร้านนี้เอาตอนค่ำแล้ว เลยมองไม่เห็นวิวอะไรเลย แต่ก็ได้บรรยากาศแสงไปโรแมนติคไปอีกแบบนึง เหมาะสำหรับคู่หนุ่มสาวมาดินเนอร์กันใต้แสงเทียนกัน ร้าน Co Co 51 มีอาหารหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารฝรั่งหรืออาหารไทย เพราะวันที่ไปทานก็สั่งทั้งอาหารฝรั่ง (สปาเก็ตตี้) อาหารไทย (ต้มยำอะไรซักอย่าง) รสชาติใช้ได้ครับ แต่ถ้าช่วงweekendก็จะหาที่จอดรถยากซักหน่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยฝรั่ง บรรยากาศดีมากก
เมนูเด็ด:Salmon Tatar, ออเดิฟรวม

บรรยากาศดีมากกก ติดริมทะเล มีที่นั่งoutdoor มีดนตรีjazz เล่น อาหารอร่อย เปลี่ยนบรรยากาศจาดความจำเจ และเปลี่ยนจากอาหารทะเลล้วนๆ มานั่งจิปเบียร์ริมทะเลแบบนี้ก้อไม่น่าเบื่อ เครื่องดื่มมีทั้ง เบียร์ ค็อคเทล เหล้า ไวน์ ให้นั่งสบายๆ ไปเรื่อยๆมีดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วย อาหารรสชาติดี ทำได้เกินคาด สั่งจานรวมออเดิฟมามีรวมไก่สเตะ ทอดมัน ป่อเปี๊ยะ ปูจ๋า มาครบในจานเดียวที่อยากทาน แซลมอนทาท่าร์ บีบมะนาวไ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
20 ก.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารโรแมนติกริมทะเลค่ะ

ร้านนี้เข้ามาสุดซอย51เลยค่ะ ร้านน่ารักดีค่ะ ตั้งอยู่ริมทะเลเลย ข้อเสียคือเรื่องที่จอดรถค่ะ นอกนั้นดีหมดตั้งแต่พนักงาน,สถานที่,รสชาติอาหาร เมนูร้านนี้มีทั้งอาหารไทย ซีฟู๊ด สเต็ก อาหารยุโรปค่ะ คราวนีิ้สั่ง -ข้าวอบสับปะรด อร่อยมากค่ะ ใส่เครื่องเยอะมาก -แกงเขียวหวานบัวลอย รสชาติกำลังดีค่ะ ไม่เผ็ด -ปลากระพงทอดน้ำปลา อร่อยค่ะ ปลาทอดได้ไม่อมน้ำมันและไม่แข็งด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ประทับใจค่ะ
เมนูเด็ด:แกงปูใบชะพู

ชอบมากๆค่ะ คนที่ร่วมโต๊ะด้วยมื้อนี้ประทับใจทุกคน บรรยากาศดี พนักงานมืออาชีพมากๆ อาหารอร่อย เมนูแนะนำ แกงปูใบชะพู อร่อยมากจริงๆ เมนูที่หาทานที่ไหนไม่ได้ ข้อเสียอย่างเดียว เรื่องที่จอดรถคะ จอดข้างทาง จอดยาก

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes2 Comments
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • แอลกอฮอล์(ไวน์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้