Brewginning (บิวกินนิ่ง)

3.7
29 เรตติ้ง (24 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาเบเกอรี/เค้ก฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

สถานที่และเส้นทาง

260 ถนนช้างม่อยเก่า เชียงใหม่ (อยู่ติดกับร้านขายเครื่องจักรสาน ถนนช้างม่อย)

24 รีวิว

29 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
29% คู่รัก
จานด่วน
13% จานด่วน
5
16
4
4
0
รีวิวคนแรก
photo
Borripat Tonrak Saihom
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย กาแฟน่ามาลอง

ร้านกาแฟ ติดถนนช้างม่อยเก่า ตรงข้ามร้านเครื่องจักสานยอดฮิตที่คนนิยมไปถ่ายรูป ร้านเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปหลายมุม ร้านมีที่นั่งไม่เยอะมาก เน้น takeaway มากกว่า เราไปถ่ายรูปที่ร้านเครื่องจักสาน ก็ได้นั่งจิบกาแฟที่นี่ อเมริกาโนเย็นรสชาติโอเคเลย ไม่เข้มเกิน ไม่เปรี้ยวเกินไป

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ณ ป้ายถนนช้างม่อยเก่า
เมนูเด็ด:Latte (Hot)

ร้านกาแฟติดกับถนนช้างม่อยเก่า ตรงข้ามกับร้านที่ขายเครื่องจักรสานที่มีคนชอบมาถ่ายรูปกันเยอะมากๆครับ สามารถหาที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียง แล้วเดินมาที่ร้านครับ ที่ร้านจะมีที่นั่งไม่เยอะครับ เน้นเป็น Take away มากกว่าครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้เป็น Latte ราคา 75 บาท: เลือกสั่งเป็นแบบร้อนครับ โดยทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำเปล่าครับ รสชาติกาแฟจะมีความนมๆ มากกว่ากาแฟครับ ตัวกาแฟจะไม่ได้เด่นหรือเข้มมาก ม...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
จุดเช็คอินใจกลางเมืองเชียงใหม่

ร้านนี้อยู่ทางเข้ากาดหลวง จุดเด่นก็คือโทนสีแดงเข้มตัดกับตัวร้านที่เป็นอิฐเปลือย ให้อารมณ์ความเก่าหน่อยๆ เมนูเครื่องดื่มเน้นกาแฟนะ วันนี้เราสั่งอเมริกาโน่เย็นไม่หวาน รสชาติก็พอใช้ได้ ไม่ว้าวเท่าไหร่ แต่น่าเสียดายตรงที่ non-coffee มีน้อยมากก คนไม่ทานกาแฟอย่างเราเลยผิดหวัง อ่อ มาร้านนี้อย่าพลาดมุมถ่ายรูปยอดฮิตกับร้านกระเป๋าสานนะ สวยมากจริงๆ ถ่ายรูปเสร็จแล้วแวะเข้าไปอัดหนุนด้วย เพราะราคาดีและน่ารั...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
coffee time
เมนูเด็ด:AMERICANO (HOT)

ร้านกาแฟห้งแถวเดียวอยู่แถวช้างม่อย อยู่ข้างๆร้านหวานตัวร้านเอาห้องแถวเก่ามาดัดแปลงเป็นร้านกาแฟ ดีไซน์ลึกลับน่าค้นหา กาแฟรสชาติดีราคาค่อนข้างแรง ที่จอดรถสามารถจอดได้ข้างถนน นักท่องเที่ยวมากันเยอะ ที่นั่งไม่พอต้องซื้อกลับบ้าน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
21 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
มาแล้วได้รูปเพียบ

🌸Brewgining🌸 คาเฟ่ตึกเก่าย่านช่างม่อย อีก 1 คาเฟ่ดีๆที่ต้องห้ามพลาดหากมาเชียงใหม่ วันนี้หมี🐻🐼 มาแนะนำคาเฟ่ตึกเก่าย่านช้างม่อย ที่น่ามาอีก 1 ร้านค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า Brewginning ค่ะ ร้านกาแฟที่เปิดเช้า ให้บรรดาเหล่าCafe Hopping ได้มานั่งชิล จิบกาแฟกัน สำหรับคอกาแฟ ที่นี่มีเมล็ดกาแฟดีๆให้เลือกด้วย แต่สำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็มีน้ำอื่นๆให้เลือกด้วยเช่นกัน อย่างหมี ก็ได้ลองทั้งกาแฟ และโกโก้ ซึ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟอินดี้ แถวช้างม่อย
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

อีกร้านกาแฟในเชียงใหม่ บรรยากาศสุดแสนอินดี้อยู่แถวช้างม่อย รอบๆมีร้านเครื่องจักรสานเต็มไปหมด กาแฟรสเข้มข้น วันนี้เรามาเค้ามีดนตรีสดด้วยแหละ นั่งดูในห้องแอร์จิบกาแฟชิวๆ ถือเป็นการใช้เวบาช่วงบ่ายที่ดีเลยแหละ 💕LATTE (ICED)

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน07:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้