GRAPH QUARTER

3.9
11 เรตติ้ง (8 รีวิว)
คาเฟ่ร้านกาแฟ/ชาเบเกอรี/เค้ก฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 08:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

23, ซอยศิริมังคลาจารย์ 13 เชียงใหม่
099-372-3003

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

8 รีวิว

11 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
63% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
63% คู่รัก
คุยธุรกิจ
25% คุยธุรกิจ
รีวิวคนแรก
photo
Borripat Tonrak Saihom
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
7 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
GRAPH quarter ☕ …..สาขาใหม่ สไตล์ญีปุ่น ที่ร่มรื่นและแสนอบอุ่น ของคาเฟ่ดังในเมืองเชียงใหม่

สำหรับสาย café hopping ที่เคยมาเชียงใหม่แล้ว ส่วนใหญ่น่าจะรู้จักคาเฟ่ชื่อดังอย่าง Graph กันแน่ ๆครับ กับคาเฟ่สวย ๆมีกาแฟดี ๆ ให้เลือกหลากหลาย ตกแต่งร้านมีสไตล์ ที่ตอนนี้มีหลายสาขาแล้ว และวันนี้ผมก็แวะพาทุกท่านมาชมสาขาล่าสุดของร้าน อยู่ที่ศิลิมังคลาจารย์13 โดยตัวร้านเป็นบ้านสองชั้นร่มรื่นด้วยต้นไม้รายล้อมสะท้อนกระจกของอาคาร เล่นสีโทนไม้ดูอบอุ่น มีพื้นที่ให้นั่งทั้งด้านในและด้านนอก โดยด้านนอกก็จ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Graph Quarter ใหม่! เสริมไลน์คาเฟ่แนวครีเอทีฟ
เมนูเด็ด:Sompetch

Graph Quarter สาขาใหม่ ตอกย้ำความเป็นเชียงใหม่ เมืองแห่งอาราบิก้า แต่ละร้านก็จะมีสไตล์การทำกาแฟและการใช้เมล็ดกาแฟที่แตกต่างกันไป เทรนด์กาแฟแนวความคิดสร้างสรรค์มีผู้นำเทรนต์อย่างโดดเด่นเฉกเช่น Graph Cafe ที่เปิดตัวมาด้วยการเป็นร้านสายกาแฟแท้ๆ และเริ่มนำเสนอเมนูกาแฟทั้งร้อนและเย็นเก๋ๆ อีกทั้งนำกรรมวิธีการทำกาแฟแบบใหม่ๆ ตอนนี้ Graph มีร้านอยู่ 5 สาขาแล้ว คือ Graph One Nimman, Graph Cafe, Graph Con...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กราฟสาขาใหม่ บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:Midtown

ร้านGraph Quarter เป็นสาขาใหม่ของร้านกราฟ อยู่ถนนศิริมังคลาจารย์ 13 มีที่จอดรถหน้าร้าน3-4คัน และหาจอดตามข้างทาง Graph Cafe ที่เปิดตัวมาด้วยการเป็นร้านสายกาแฟแท้ๆ และเริ่มนำเสนอเมนูกาแฟทั้งร้อนและเย็นเก๋ๆ อีกทั้งนำกรรมวิธีการทำกาแฟแบบใหม่ๆ ตอนนี้ Graph มีร้านอยู่ 5 สาขาแล้ว คือ Graph One Nimman, Graph Cafe, Graph Contemporary, Graph Ground, และ Graph Quarter สาขาล่าสุด บรรยากาศร้านสบายๆ ตกแต่งด...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
22 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
👒☕️GRAPH quarter🍋🍋

Graph从2009年的第一家店,到现在拥有6家店铺,已经在清迈咖啡圈有一定的名气咖啡品牌,每一家店的装修风格都不一样,每一家都值得打卡. 菜单:手冲咖啡标注了咖啡豆的产地,特别推荐标注了成分,图片清晰美观. 装修是日系庭院风格,小众舒适,每个角落拍照都很好看,长方形的设置显得空间比较大,大树在室外遮挡阳光. 🌹Lost Garden玫瑰园(135泰铢):入口淡淡咖啡味,回味有玫瑰的清香,适合早晨. 🍋Graph No.16情人桥(140泰铢):清新的柠檬搭配咖啡,杯子上有一圈棕糖,咖啡味道比较重,口感很好. 🍰New Lord 方柠(95泰铢):刚入口比较甜,柠檬味道非常的清新,中间有柠檬的夹心,蛋糕比较干. 总体来说装修风格舒适,店员服务好,空间大,拍照好看,食物也不错,价格偏贵,值得打卡.

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก เมนูแปลกๆให้ลองเยอะ
เมนูเด็ด:Graph no.18

ร้านนี้มีหลายสาขา แต่ละสาขาก็ตกแต่งไม่เหมือนกัน วันนี้มาลองสามาตรงซอยศิริมังคลาจารย์13 (ตอนขับเข้ามาปากซอยก็มีร้าน graph อีก สาขาจะใกล้กันไปไหน) ร้านมีที่จอดรถหน้าร้าน จอดได้ประมาณ3-4 คัน ถ้าไม่มีมอไซค์จอดบัง ถ้าเต็มก็จอดได้ตามทาง ร้านค่อนข้างแคบ เป็นสี่เหล่ยมผืนผ้ายาวๆ เห็นมี 2 ชั้นแต่ชั้นบนนั่งไม่ได้เพราะเป็นออฟฟิศ ถือว่าที่นั่งในร้านน้อยพอสมควร ถ้าคนเยอะน่าจะแออัดอยู่ จุดเด่นของร้านนี้คือ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
GRAPH สาขาใหม่
เมนูเด็ด:DOWNTOWN

Graph สาขาเปิดใหม่ ตกแต่งเน้นโทนสีน้ำตาลตัดดำ ให้ความรู้สึกคล้ายคาเฟ่ญี่ปุ่น ดูเรียบหรูหมาเห่าที่แท้ทรู เมนูที่มาชิมอย่างเมนูSignature อย่างDOWNTOWN รสชาติดีหอมนุ่มลิ้น เหมือนกันกับทุกสาขา ราคามาตราฐานของทางแบรนด์นี้ 🕰ร้านเปิด:08:30-17:30น. 📍พิกัด:ศิริมังคลาจารย์13ติดกับ Cafe' de Nimman ที่ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านพอสมควร นอกนั้นต้องจอดตามริมถนน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
81 - 150 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ติดกับcafe' de nimman
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้